Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn'

Chương trình nghệ thuật "Giấc mơ đại ngàn" đã mang tới cho các vận động viên và du khách một bữa tiệc âm nhạc-văn hoá mang đậm bản sắc của đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 1Tối 27/3, tại quảng trường Đại Đoàn Kết (Thành phố Pleiku) đã diễn ra chương trình nghệ thuật "Giấc mơ đại ngàn", một hoạt động trong khuôn khổ Tiền Phong Marathon lần thứ 62. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 2Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ tới từ đoàn nghệ thuật cồng chiêng ở huyện Đak Đoa, TP. Pleiku và Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 3Với thời lượng hơn 90 phút, buổi biểu diễn được chia thành 2 phần: “Bản sắc Tây nguyên” và “Lời ru của núi” nhằm tái hiện những nét văn hóa đặc trưng của Gia Lai từ xa xưa. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 4Các tác phẩm đã mô phỏng những chiến tích lẫy lừng của những người anh hùng dân tộc, thể hiện sự hòa quyện giữa con người cùng với thiên nhiên, ngợi ca vẻ đẹp hoàn mỹ của núi rừng. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 5Những tác phẩm mang âm hưởng đại ngàn Tây Nguyên được giữ nguyên vẹn qua bao thế hệ. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 6Đặc biệt, sự xuất hiện của các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam giao lưu cùng HLV Kiatisak và các cầu thủ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã làm không khí của đêm nhạc thêm phần sôi động. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 7Phần giao lưu của đội trưởng Lương Xuân Trường (CLB Hoàng Anh Gia Lai) với các Hoa hậu, Á hậu. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 8Đông đảo người dân và các vận động viên đến hòa mình vào không gian âm nhạc. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 9Qua chương trình nghệ thuật "Giấc mơ đại ngàn", tỉnh Gia Lai và Ban tổ chức Tiền Phong Marathon lần thứ 62 đã mang tới cho các vận động viên và du khách một bữa tiệc âm nhạc-văn hoá mang đậm bản sắc của đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ. (Ảnh: Hoàng Đạt/Vietnam+)
Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc 'Giấc mơ đại ngàn' ảnh 10Đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ đối với các vận động viên tham gia giải lần này. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục