Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004

Thay vì những giọt nước mắt, những học sinh lớp 12 đã trao cho nhau những nụ cười, những cái ôm thật chặt trong ngày lễ bế giảng cuối cùng đời học sinh.
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 1Sáng 28/5, trường Marie Curie đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022. Một buổi lễ xúc động, và đong đầy cảm xúc với thầy và trò của một trong những ngôi trường đẹp và hiện đại nhất Thủ đô. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 2Năm học vừa qua thật khó khăn với 334 học sinh khối 12. Các em kết thúc quãng thời gian học phổ thông với 1 năm rưỡi liên tục phải học trực tuyến và thời gian bên bạn bè, bên thầy cô, dưới mái trường chẳng là bao. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 3Cũng vì thế, ngày chia tay hôm nay với mỗi học sinh cuối cấp đều đan xen thật nhiều cảm xúc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 4Cô Trần Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, nhắn gửi tới các học sinh rằng: 'Chúc các em có đủ sức khỏe, bản lĩnh, tự tin để vượt vũ môn với những thành công tỏa sáng, để có thật nhiều cơ hội chọn cho mình một tương lai tươi sáng, sống chân chính, làm người tử tế và có ích cho cuộc đời.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 5Dù hôm nay tiết trời Hà Nội nắng nóng, thế nhưng ngay từ sớm đã có rất đông học sinh lớp 12 đến trường để tham dự lễ bế giảng cuối cùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 6Ai trông cũng rạng ngời trong ngày này, thế nhưng cũng có không ít bạn không giấu được vẻ đượm buồn vì sắp phải rời xa mái trường yêu dấu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 7Ba năm cấp 3 tưởng dài mà hóa ra rất ngắn với những học sinh lớp 12 này. Hôm nay họ sẽ có ngày cuối cùng của đời học sinh, rất nhiều kỷ niệm trước khi bước vào muôn ngả của cuộc đời. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 8Lễ bế giảng - ngày cuối cùng của đời học sinh luôn là một kỷ niệm đáng nhớ. 3 năm học dưới mái trường cùng bao kỷ niệm sẽ dần trở thành ký ức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 9Hôm nay họ sẽ có một ngày cuối cùng trọn vẹn của đời học sinh trước khi bước vào muôn ngả của cuộc đời. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 10Hào hứng, xúc động và luyến tiếc là cảm xúc của các cô cậu học trò trong ngày bế giảng cuối cùng trước khi tham gia kỳ thi 'vượt vũ môn' đầy căng thẳng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 11Bạn Kim Châu Anh nghẹn ngào chia sẻ: 'Em cảm thấy hơi buồn và hụt hẫng vì 3 năm cấp 3 không được trọn vẹn vì phải học online mất 1 năm rưỡi. Tuy thời gian bên nhau rất ngắn ngủi nhưng em vẫn thấy vui vì mọi người đã cho em năm những năm tháng rất hạnh phúc. Em mong sau này mọi người sẽ hạnh phúc trên con đường riêng của mình.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 12Buổi lễ bế giảng tại trường đã để lại nhiều cảm xúc ấn tượng đối với thầy cô đặc biệt là với học sinh lớp 12. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 13Lễ bế giảng năm nay của lứa 'Khỉ vàng' thật đặc biệt, các bạn học sinh đã nói lời tạm biệt chỉ bằng những ánh mắt, những chiếc ôm, gói ghém tất cả những lưu luyến, nhớ thương vào mảnh giấy ghi chú. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 14Những cảm xúc, những lời chúc của các cô cậu học trò được nhắn gửi qua những mảnh giấy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ bế giảng cuối cùng của học trò 2004 ảnh 15Ngày cuối cùng của đời học sinh nếu trọn vẹn thì chưa hẳn nhưng cũng là cái kết đầy hạnh phúc cho cuốn nhật ký mang tên 'Thanh xuân.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục