Những lưu ý về neo đậu thuyền tránh trú bão

Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản, Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống thiên tai Việt Nam đưa ra những lưu ý cho người dân về công tác neo đậu thuyền tránh trú bão.

info_tranh_bao.jpg

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cơn bão số 3 (tên quốc tế là Yagi) đã đạt mức siêu bão khi hoạt động trên Biển Đông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cũng đã công bố cấp độ rủi ro thiên tai cấp 4.

Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống thiên tai Việt Nam đưa ra những lưu ý cho người dân về công tác neo đậu thuyền tránh trú bão.

Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản, người dân lưu ý không nên chủ quan, tuân thủ theo các khuyến cáo./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Quyền Bộ trưởng Bộ Công thương Lê Mạnh Hùng

Quyền Bộ trưởng Bộ Công thương Lê Mạnh Hùng

Ông Lê Mạnh Hùng, sinh ngày 24/10/1973, từng giữ nhiều vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc PVN, Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch Hội đồng thành viên PVN và các chức vụ lãnh đạo tại các công ty con.