Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS

Trong số muôn vàn các mẫu thiết kế nhanh, tiện, đẹp mà người khổng lồ thời trang ASOS cung cấp, bạn vẫn có thể bất ngờ khi bắt gặp những thiết kế không giống ai.
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 1Chiếc quần trong suốt khiến nhiều tín đồ thời trang bối rối. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 2Một mẫu crop top khó hiểu dành cho nam giới. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 3Chiếc váy xuyên thấu. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 4Một bộ bikini khó hiểu. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 5Đôi bốt dây kỳ quặc. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 6Nhiều người so sánh chiếc váy từ chất liệu PVC này với túi đựng rác. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 7ASOS còn ra mắt chiếc khẩu trang hoàn toàn vô dụng. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 8Chiếc váy khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc bỉm trẻ con. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
Những mẫu thời trang kỳ quặc đến mức không hiểu nổi của ASOS ảnh 9Có cô dâu nào dám mặc chiếc váy cưới này. (Nguồn: asbos_sos/Instagram)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục