Ở mỗi loại tóc khác nhau, Đẹp sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết riêng để mái tóc vào nếp đẹp nhất có thể.

Tóc thẳng

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 1

Để tóc không xẹp, bạn nên dùng thêm sản phẩm tạo nếp tóc và làm dày tóc, sử dụng khi tóc khô khoảng 60-80%.

Sau khi dùng sản phẩm tạo nếp, bạn cần chải tóc bằng lược thưa để sản phẩm được ngấm đều vào tóc. Sau đấy, bạn chia tóc thành hai lọn, vấn đều thành hai búi tóc, kẹp chúng lên và để đến khi chúng khô hẳn.

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 2

Sản phẩm tạo nếp sẽ giúp tóc bạn suôn mượt, mềm mại và bồng bềnh hơn, không bị tình trạng xẹp, thẳng đơ sau khi gội; đồng thời việc búi tóc sẽ tạo nên những dợn sóng bồng bềnh khi bạn thả tóc ra.

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 3Double Rich – Hair Mousse: Mousse giữ nếp, giúp tóc vào nếp và mềm mượt cả ngày. Giá: 62.000 đồng.

Tóc xoăn

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 4

Ở bước cuối cùng trước khi hoàn tất việc gội đầu, bạn nên dùng thêm loại dầu xả siêu dưỡng ẩm cho tóc. Thoa đều lên tóc, sau đó dùng tay bóp nhẹ và chải đều mái tóc, gỡ từng nút tóc rối để tránh gây tổn thương cho thân tóc.

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 5

Ở bước hong khô tóc, bạn cũng nên sử dụng thêm một ít kem dưỡng khi tóc gần khô, và vấn tóc lên thành một cuộn cao, chờ đến khi khô hẳn. Khi thả ra, bạn sẽ có được một mái tóc suôn mềm và vào nếp.

[Đừng lười gội đầu, tóc không chỉ bẩn mà còn yếu hơn đấy]


Tóc dợn sóng


Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 6

Các chuyên gia làm tóc khuyên rằng: bạn không bao giờ được chải khi tóc đang ướt, vì việc này sẽ khiến tóc gãy rụng nhiều hơn.

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 7

Tóc dợn sóng không cần phải vào nếp như tóc xoăn, mà điều nó cần là độ tơi và độ bồng bềnh tự nhiên. Sản phẩm phù hợp nhất với tóc dợn sóng là dầu dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên dùng một vài giọt dầu thoa lên thân tóc khi tóc đã gần khô./.

Nhung tuyet chieu giup mai toc luon dep sau moi lan tu goi hinh anh 8Silver Tree – Morocco Argan Oil: Dầu dưỡng tóc chiết xuất từ dầu Argan, cấp ẩm và giúp tóc vào nếp. Giá: 80.000 đồng.

Bài: MAIDONG
Ảnh: TỔNG HỢP
(Đẹp/Vietnam+)