Nữ ca sỹ Ariana Grande trong một buổi biểu diễn tại New York, Mỹ. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Nữ ca sỹ Ariana Grande ngày 7/6 đã trở lại thủ đô Paris của Pháp, chính thức nối lại tour lưu diễn quanh thế giới hơn hai tuần sau khi chuyến lưu diễn của cô phải tạm hoãn do vụ tấn công khủng bố ở thành phố Manchester (Anh).

Buổi biểu diễn tại Paris của Grande diễn ra trong bối cảnh an ninh được thắt chặt sau vụ một đối tượng tấn công và làm bị thương một sỹ quan cảnh sát trước nhà thờ Notre-Dame hôm 6/6 vừa qua.

[Ariana Grande hoãn tour lưu diễn sau vụ đánh bom ở Manchester]

Để bảo vệ cho buổi biểu diễn của cô, cảnh sát Pháp đã lên kế hoạch triển khai một lực lượng lớn xung quanh khu vực diễn ra buổi hòa nhạc của nữ ca sỹ người Mỹ, đồng thời hỗ trợ các nhân viên an ninh kiểm tra sát sao những người đến xem biểu diễn.

Trước đó, hôm 25/5, Grande đã thông báo hoãn các buổi biểu diễn còn lại trong chuyến lưu diễn ''Dangerous Woman'' tại châu Âu sau khi xảy ra vụ đánh bom khủng bố trong buổi biểu diễn của cô tại sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester, làm 22 người thiệt mạng và 116 người bị thương.

Thông báo trên trang web chính thức của mình, nữ ca sỹ 23 tuổi này cho biết do sự kiện bi thảm ở Manchester nên chuyến lưu diễn sẽ bị đình lại cho đến khi đánh giá được tình hình, đồng thời cũng để tỏ lòng tôn kính đối với những người đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố. Vì vậy, các buổi biểu diễn của cô ở nhà thi đấu O2 London cũng như tất cả các buổi biểu diễn còn lại đều bị hủy bỏ./.