Thời gian qua, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc sử dụng nước uống ion kiềm.
Nước uống là nhu cầu không thể thiếu với đời sống con người. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp các loại sản phẩm nước uống hàng ngày, người tiêu dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn.
Tuy nhiên để chọn được loại nước uống đảm bảo độ tinh khiết, có lợi cho sức khỏe cũng là một vấn đề không đơn giản.
Trao đổi về vấn đề này, bà Ngô Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Fujiwa Việt Nam - chia sẻ: “Mấy năm trước đây, khi đọc những bài báo liên quan đến nhiều cơ sở sản xuất nước uống kém chất lượng, bản thân tôi luôn đau đáu làm sao để mang đến cho người tiêu dùng Việt một loại nước uống không chỉ sạch mà còn có lợi cho sức khỏe."
[Doanh nghiệp ngành nước giải khát đề xuất chính sách công bằng]
Bà Ngô Thị Thu Thủy cho biết thêm: "Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu cung cấp các vi khoáng chất dưới dạng ion, bù mất nước nhanh khi vận động như: Na2+ , Ca2+ , Mg2+ , K+... Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe, đó cũng chính là tâm huyết của nhà sản xuất. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm Nước ion kiềm Fujiwa đến tất cả mọi người, mọi nhà. Góp phần xây dựng một Việt Nam sức khỏe.”
Đúng như những mong muốn là tạo ra được một loại nước uống có lợi cho sức khỏe, bà Ngô Thị Thu Thủy đã tìm tòi, nỗ lực và đầu tư một khoản tiền hơn 200 tỷ đồng để tạo dựng một nhà máy lọc nước, áp dụng các quy chuẩn nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất nước uống của Nhật Bản.
Nhà máy sản xuất nước uống ion kiềm theo công nghệ Nhật Bản, thương hiệu Fujiwa của công ty Trách nhiệm hữu hạn Fujiwa Việt Nam ra đời, tọa lạc trên khu đất 4ha ở huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sản phẩm nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn giữ lại nguyên vẹn khoáng chất tốt và thiết yếu cho cơ thể.
Nguồn nước đầu vào được khai thác ở độ sâu hơn 180m. Toàn bộ quy trình được xử lý bằng công nghệ điện giải tách ion, một trong những công nghệ hàng đầu của Nhật Bản hiện nay.
Nguồn nước được xử lý lọc vi sinh, xử lý diệt khuẩn bằng tia UV, nước ion kiềm, điện phân, tách ion tạo ra sản phẩm nước ion kiềm Fujiwa.
Quy trình này tạo ra sản phẩm Fujiwa với các phân tử có kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào cơ thể, có tác dụng trung hòa acid dư thừa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời hỗ trợ và tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố của cơ thế.
Nước uống ion kiềm Fujiwa có độ pH từ 8,5-9,5 được tạo ra từ quá trình điện phân theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
Với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Khi sử dụng thường xuyên nước ion kiềm Fujiwa mỗi ngày, giúp cơ thể duy trì được độ pH lý tưởng trong máu từ 7,3-7,4.
Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, nước ion kiềm có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào.
Các phân tử hydro này hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gốc rễ hình thành các bệnh như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp...) góp phần duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe.
Nước là một phần không thể thiếu trong huyết tương, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào.
Đặc biệt, với những đối tượng như người già, trẻ em khi sử dụng nước ion kiềm có thể hỗ trợ tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe.
Còn với người làm việc với cường độ cao uống nước ion kiềm giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, bởi quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri sẽ bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày.
“Fujiwa là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần. Với phương châm “Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt," công ty không ngại đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhằm cho ra những chai nước uống tốt nhất. Công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, không chỉ là nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ phòng chống bệnh tật, nhất là hệ tiêu hóa. Mỗi chai nước ion kiềm Fujiwa, 100% đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khỏe như không chất bảo quản, không chất tạo màu; không đường, không gaz, không caffeine,” bà Ngô Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fujiwa Việt Nam - cho hay.
Hiện nay Fujiwa đã cho ra đời sản phẩm nước súc miệng ion muối được kết hợp hoàn hảo giữa nước ion kiềm (Akaline) và muối biển sâu, sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách ion tiên tiến của Nhật Bản.
Nước ion muối có thể cung cấp các khoáng chất quan trọng như Ca, Mg, K giúp vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh các vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
Tự hào là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam của sự kết hợp giữa ion kiềm (Akaline) và muối biển sâu, sản phẩm có khả năng kháng khuẩn cao, với kích thước siêu nhỏ, các phân tử len lõi vào từng kẽ răng giúp đánh bay các mảng bám trên răng.
Hạn chế vấn đề sâu răng, mang lại hơi thở thơm mát và làm trắng răng, làm sạch tối ưu đồng thời giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về sức khỏe răng miệng.
Song song với hoạt động kinh doanh, hàng năm, doanh nghiệp này cũng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa. Với phương châm mỗi chai nước bán ra sẽ là một phần quà cho đi, công ty Trách nhiệm hữu hạn Fujiwa Việt Nam còn tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường’’ tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước; đồng hành cùng Hội Y tế công cộng Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều chương trình khám sức khỏe vì cộng đồng.../.