Phong chong COVID-19 bang dung dich sat khuan huu co Exmicror Plus hinh anh 1Dung dịch sát khuẩn hữu cơ Exmicror Plus 100% thiên nhiên, chiết xuất từ hạt cam, quýt. an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Tiến sỹ Nguyễn Đồng Tú, Trưởng phòng Vi khuẩn - Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, cho biết không ai có thể miễn nhiễm với virus SARS-CoV-2. Nguyên tắc phòng dịch chính là ngăn chặn nguồn lây bằng cách khử khuẩn, đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân, vệ sinh bề mặt để loại bỏ vi khuẩn.

Bên cạnh việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa hằng ngày, sử dụng các dung dịch khử khuẩn thường xuyên cũng là biện pháp bảo vệ cần thiết bởi khử khuẩn không chỉ có tác dụng riêng với virus SARS-CoV-2 mà còn phòng ngừa hữu hiệu với các tác nhân virus khác gây bệnh dịch khác.

Ngày 12/3,  Công ty cổ phần quốc tế Inteco đã ra mắt sản phẩm dung dịch sát khuẩn hữu cơ Exmicror Plus nhập khẩu từ Mexico với những đánh giá, kiểm định tiêu chuẩn quốc tế.

[Xuất cấp hóa chất khử khuẩn để phòng, chống dịch bệnh trong mùa mưa]

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Tổng Giám đốc Inteco cho biết dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khử khuẩn truyền thống. 

Dung dịch Exmicror đã được cấp chứng chỉ Cofepris (Bộ Y tế Mexico) và đạt chứng nhận FDA/GRAS từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA - Hoa Kỳ), chứng minh an toàn tuyệt đối, không gây hại hay kích ứng da, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Phong chong COVID-19 bang dung dich sat khuan huu co Exmicror Plus hinh anh 2Lễ ra mắt sản phẩm dung dịch sát khuẩn hữu cơ Dung dịch sát khuẩn Exmicror Plus.

Trên thế giới, Exmicror Plus đã được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực như công nghiệp, công nghiệp thực phẩm, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

Với những chứng chỉ an toàn đó, Exmicror Plus là sản phẩm xịt khuẩn đặc biệt phù hợp với những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người già, người có cơ địa dị ứng.

Tại Việt Nam, dung dịch hữu cơ sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Các đơn vị như Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y tế, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương có các kiểm nghiệm xác thực về hiệu quả diệt vi khuẩn tới 99,9999%.

Với nhiều dung tích, sử dụng dạng xịt hoặc lau chùi bề mặt, dung dịch sát khuẩn bề mặt Exmicror Plus có khả năng ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày.

Exmicror Plus có thể là sản phẩm mang theo để sử dụng xịt khuẩn cá nhân, vệ sinh sàn tòa nhà, vệ sinh bếp ăn, sử dụng cho bảo quản thực phẩm.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, sự xuất hiện của Exmicror Plus sẽ góp phần bảo vệ, mang đến vùng xanh an toàn cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi cơ quan đơn vị và cả cộng đồng.

Không chỉ vậy, Exmicror Plus sẽ góp phần vào xây dựng thói quen sử dụng các sản phẩm hữu cơ hằng ngày trong mỗi gia đình, doanh nghiệp mà không gây hại cho sức khỏe và môi trường./.

PV (Vietnam+)