Phơi khô cá lóc tại cơ sở sản xuất khô Như Hằng tại xã Phú Thọ (Tam Nông, Đồng Tháp). (Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Nhiều hộ sản xuất cá khô ở Làng khô Phú Thọ đang chuẩn bị cho thị trường Tết.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Phơi khô cá lóc tại xã Phú Thọ (Tam Nông, Đồng Tháp). (Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Khô cá lóc sợi - sản phẩm mới của Làng khô Phú Thọ đang được thị trường ưa chuộng.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Người dân chọn mua cá khô. (Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Chế biến làm khô cá.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Sau khi làm sạch và tẩm ướp gia vị, cá lóc được phơi dưới ánh nắng mặt trời.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Sau khi làm sạch và tẩm ướp gia vị, cá lóc được phơi dưới ánh nắng mặt trời.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
Công nhân làm sạch cá lóc để chế biến thành cá khô phục vụ thị trường Tết.(Ảnh: Nhựt An/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)