[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình

Dù có khen, có chê nhưng sức hút của "Táo quân" trên sóng truyền hình vào mỗi dịp Tết Nguyên đán là điều không thể phủ nhận. Các nghệ sỹ chỉ có 1 tháng ngắn ngủi để tập luyện cho chương trình.
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chương trình 'Táo Quân' ngưng sản xuất sau 16 năm phát sóng. Điều này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình được coi là "đặc sản" không thể thiếu đối với khán giả Việt Nam vào đêm Giao thừa. (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 2Giây phút giải lao của các nghệ sỹ vào lúc 2 giờ sáng. Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết năm nay các Táo đều đã 'có tuổi' nên không thể tập đến sáng như những năm trước, cùng lắm chỉ tập đến 2-3 giờ sáng. Ngày nghỉ, các nghệ sỹ tập từ 2 giờ chiều đến đêm. (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 3Năm nay, ngành Y tế sẽ trở thành điểm nhấn của chương trình. Khán giả có thể thấy động tác rửa tay quen thuộc trong MV của nghệ sỹ Quang Đăng sẽ được tái hiện trong 'Táo Quân.' (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 4Chương trình 'Táo Quân' có sức ảnh hưởng rất lớn đối với khán giả. Được biết, đội ngũ biên kịch của Táo Quân năm nay lên đến 8 người. Nhà thiết kế Đức Hùng tiếp tục thiết kế xiêm y cho các Táo. (Ảnh: VFC)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 5Nghệ sỹ Vân Dung cho biết vì hầu hết mọi người trong đoàn đã làm việc với nhau rất lâu, hiểu và thân thiết với nhau nên quá trình tập luyện không gặp nhiều khó khăn. Tất cả đều vui vẻ, giúp đỡ nhau để hoàn thành vai của mình một cách tròn trịa nhất.
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 6Chương trình sẽ được ghi hình lần đầu tiên vào 19h30 ngày 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để đảm bảo tính bảo mật về nội dung, chương trình không cho phép người tới dự quay phim, chụp ảnh. (Ảnh: VFC)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 7Sau 3 lần ghi hình, chương trình sẽ được biên tập để phát sóng vào tối 30 Tết. (Ảnh: VFC)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 8Thu xếp thời gian để tập luyện là việc rất khó khăn với các nghệ sỹ vì hiện nay, nhóm nghệ sỹ tham gia Táo Quân có nhiều người giữ vai trò lãnh đạo các nhà hát, như nghệ sỹ Chí Trung (Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ), Xuân Bắc (Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam), Tự Long (Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội), Công Lý (Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội). Ngoài diễn xuất, họ còn phải quản lý công việc chuyên môn của nhà hát mình. Riêng nghệ sỹ Vân Dung vẫn đang bận rộn với dự án phim 'Hướng dương ngược nắng.' Nhiều lần, chị đi từ bối cảnh quay phim đến thẳng Đài để tập luyện Táo Quân.
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 9Nghệ sỹ Tự Long chia sẻ hình ảnh các nhân tố mới của chương trình năm nay: diễn viên Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Việt Bắc, Mạnh Hưng và Dũng Hớn. (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 10Các nghệ sỹ tranh thủ chợp mắt trong khi tập luyện. (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 11Các nghệ sỹ mong rằng sự trở lại lần này của chương trình sẽ gửi tới khán giả những tiết mục ấn tượng, ý nghĩa nhất. (Ảnh: FBNV)
[Photo] Hậu trường các nghệ sỹ tập luyện 'Táo Quân' trước giờ ghi hình ảnh 12Những gương mặt nghệ sỹ được khán giả yêu mến trong mỗi chương trình 'Táo Quân.' Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd), thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa đưa ra bảng giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2021. Cụ thể, đơn giá quảng cáo cho khung thời gian 30 giây trong chương trình Táo Quân là 650 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục