[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ

Sau khi Miss World 2021 buộc phải hoãn đêm chung kết do tình hình dịch bệnh phức tạp, Đỗ Thị Hà đã dời Puerto Rico tới Mỹ chờ ngày về Việt Nam. Mới đây, cô bất ngờ tung bộ hình với phong cách khác lạ.
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 1Sau khi vòng chung kết của cuộc thi Miss World 2021 chính thức bị hoãn do tình hình COVID-29 diễn biến phức tạp, Đỗ Thị Hà hiện đang có mặt tại Houston, Mỹ để theo dõi sức khỏe và chờ đợi chuyến bay về nước. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 2Ở mỗi chặng trong chuyến hành trình dài của mình, Đỗ Thị Hà vẫn luôn cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 3Mới đây, nhan sắc Việt bất ngờ tung bộ ảnh ‘chất lừ’ được thực hiện từ những ngày đầu đặt chân đến thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. Đổi mới với phong cách châu Âu thời thượng, Đỗ Thị Hà tận dụng triệt để đôi chân dài 1m11 trong từng bức hình khi sải bước trên đường phố. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 4Hoa hậu phối đầm ôm đen cổ lọ cùng áo khoác dạ tông nâu và boots cổ cao. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 5Lần đầu tiên thử sức với lối trang điểm đậm, nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng cô nàng nên xuất hiện với tạo hình này nhiều hơn nữa khi về Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 6Khi công bố bộ ảnh, Đỗ Thị Hà chia sẻ: ‘Có những biến cố sẽ khiến hành trình của bạn trở nên đặc biệt. Đón nhận và thích ứng.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 7Có thể nói, hành trình của Đỗ Thị Hà là một trong những chuyến đi gian nan nhất trong lịch sử ‘mang chuông đi đánh xứ người’ của các đại diện nhan sắc Việt Nam. Trước những khó khăn, nàng hậu sinh năm 2001 vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực thích ứng với từng sự việc. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 8Cách đây không lâu, nàng hậu xứ Thanh tiết lộ bản thân đã nhiễm COVID-19 nên không thể về Việt Nam theo lịch trình dự kiến. Hiện tại, Đỗ Thị Hà cho biết sức khỏe vẫn ổn và đang tiến hành tự cách ly để điều trị tại nhà của gia đình em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 9Xuyên suốt hành trình Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã tạo cho mình những dấu ấn rất riêng. Cô nàng luôn mang đến hình ảnh vui tươi cũng như nhiệt tình quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 10Nhìn lại một năm đương nhiệm với cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân và mang đến những đóng góp cho cộng đồng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 11Thông qua bộ ảnh, Đỗ Thị Hà đã chứng minh được tiềm năng phát triển phong cách thời trang trong tương lai.(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác lạ với phong cách mới trên đường phố Mỹ ảnh 12(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục