Thành viên của các đội khẩn trương giã bánh dày làm sao với thời gian nhanh nhất để có được nguyên liệu vừa mịn mà vẫn còn nóng dẻo thành phần chính làm ra những chiếc bánh dày mịn, bóng, thơm ngon đẹp mắt. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)
Những chiếc bành dày được làm bằng nguyên liệu gạo nếp cẩm để đồ xôi nên có màu tím. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)
Đông đảo du khách địa phương và du khách thập phương theo dõi các đội thi giã bánh dày. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)
Ban tổ chức chấm điểm để lựa chọn ra đội có bánh dày đẹp và ngon nhất. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)
Với một khoảng thời gian nhất định nhiều đội đã cho ra hàng chục chiếc bánh dày vừa tròn, mịn thơm ngon. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)