[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới

Nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2021 Thùy Tiên xuất hiện đầy khác lạ, gợi cảm trong bộ ảnh mới. Hình tượng này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí cuộc thi sắc đẹp quốc tế mà cô tham gia.
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 1Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho người hâm mộ sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 2Nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô nàng cũng được đánh giá là phù hợp với tiêu chí cuộc thi quốc tế. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 3Mới đây, cô nàng bất ngờ tung bộ ảnh mới với phong cách khác lạ. Qua đó cô cũng muốn lan tỏa thông điệp đến những người phụ nữ hiện đại: luôn xinh đẹp, mạnh mẽ và nhiệt huyết với những đam mê của mình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 4Trước đây, khán giả vốn đã quen thuộc với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính của Thùy Tiên. Thế nhưng trong bộ ảnh lần này, cô nàng thử phong cách da nâu khỏe khoắn. Đây cũng là món quà cô dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt chặng đường vừa qua. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 5Sở hữu ngoại hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 83-62-92, Thùy Tiên tự tin khoe trọn đường cong qua những shoot hình đầy táo bạo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 6Kết hợp với tone makeup đậm chuẩn sắc beauty queen, cô nàng tràn đầy năng lượng trong từng pha tạo dáng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 7Sau 3 năm kể từ ngày đạt thành tích top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp dường như đã ‘lột xác’ khi theo đuổi hình tượng quyến rũ, trưởng thành. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 8Bên cạnh nhan sắc thì vẻ mạnh mẽ của người đẹp sinh năm 1998 cũng được bộc lộ qua những câu chuyện về tuổi thơ cô chia sẻ thời gian qua. Mặc dù cuộc sống kém may mắn khi không có được tình yêu thương của cha mẹ từ nhỏ, nhưng bằng nghị lực và ý chí của mình, Thùy Tiên vẫn luôn sống với tinh thần vươn lên trong cuộc sống để đạt được thành công. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 9Đặc biệt, khi được trao cơ hội dự thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã không ngừng trau dồi những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 10Khoảng thời gian này, khán giả cũng nhìn thấy được quyết tâm trong hành trình chinh phục vương miện quốc tế của Thùy Tiên. Điều đó được thể hiện qua các buổi tập luyện và những lần giao lưu trực tiếp đầy tự tin. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 11Được biết, cô nàng sẽ lên đường dự thi vào cuối tháng 11 tới. Cuộc thi sẽ tổ chức tại Phuket và Bangkok (Thái Lan). Đêm Bán kết diễn ra vào ngày 2/12 và đêm chung kết ngày 4/11. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 12Hiện tại, cô đang chuẩn bị trang phục dự thi cho những đêm thi chính cũng như các phần thi khác như quốc phục và các hoạt động đồng hành. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 13(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới ảnh 14(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục