[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới

Mới đây, Á hậu Kiều Loan vừa tung ra bộ ảnh mới, “lên dây cót” cho đường đua mới tại cuộc thi sắp siễn ra: The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, sau 2 năm lấn sân làng nhạc Việt.
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 1Thời gian gần đây Á hậu Kiều Loan đã gặt hái được nhiều thành công khi ‘lấn sân’ sang ca hát với nghệ danh Lona. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 2Chưa đầy 2 năm, cô đã khẳng định được tài năng khi thử sức tại một số sân chơi như King Of Rap, Trời sinh một cặp. Không dừng lại ở đó, nàng hậu sinh năm 2000 mới đây lại tiếp tục ghi danh vào cuộc thi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 3Trở lại với đường đua âm nhạc lần này, Kiều Loan quyết định hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Kent Trần. Để tăng thêm sức nóng cho những phần thi sắp tới, mới đây cả hai quyết định tung ra bộ ảnh mới với thần thái đầy quyền lực. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 4Bộ ảnh lần này thể hiện ba tông màu chủ đạo đỏ, đen, trắng, tạo nên sức hút huyền bí. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 5Tham gia chương trình, mỗi thí sinh sẽ phải chọn cho mình một hình tượng để theo đuổi. Kiều Loan đầu quân vào đội ‘The Crown team.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 6Vốn là một Á hậu, Kiều Loan luôn thu hút sự quan tâm của công chúng bằng hình ảnh ‘Beauty queen.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 7Tận dụng lợi thế ngoại hình, cô nàng tiếp tục xây dựng hình tượng Nữ hoàng không chỉ về nhan sắc mà còn cả trong âm nhạc. Đặc biệt, chiếc vương miện lửa của nàng Á hậu còn tượng trưng cho sự đam mê, lòng nhiệt huyết và dám bứt phá mọi giới hạn bản thân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 8Sánh đôi cùng Kiều Loan là vẻ uy quyền không kém của nhà sản xuất Kent Trần trong hình tượng Đế Vương Aquaman. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 9Bước ra từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Kent Trần đã có bốn năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất âm nhạc và trước đây cũng từng là thành viên của ban nhạc Màu Nước. Kent Trần cũng từng hợp tác nhiều tên tuổi như: Tuấn Hưng, Hà Lê, Bùi Lan Hương, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 10Mặc dù cuộc thi chưa chính thức bắt đầu nhưng tinh thần ‘thiện chiến’ của cặp đôi đã khiến cho người hâm mộ không khỏi kỳ vọng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 11Đối đầu với 11 thí sinh còn lại của chương trình, Lona-Kent Trần hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới lạ, hấp dẫn như chính hình tượng mà cả hai xây dựng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 12Á hậu Kiều Loan tuy còn là tân binh của làng nhạc Việt nhưng cô được đánh giá là 'chiến binh' đầy tiềm năng bởi là người không ngại thử thách ở những dòng nhạc đa dạng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 13Có thể thấy, Kiều Loan và Kent Trần sẽ bám sát hình tượng ‘King-Queen’ xuyên suốt các vòng thi, qua đó khẳng định quyền năng của cả hai trong lĩnh vực âm nhạc. ‘Shine your crown’ cũng chính là thông điệp mà cả đội đặt ra, với ý nghĩa mỗi người một vương miện riêng cho bản thân, để cả hai cùng nỗ lực càng tỏa sáng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 14Như vậy là sau sân chơi chuyên về nhạc rap, Á hậu Kiều Loan lại tiếp tục bước vào đấu trường của thể loại EDM (nhạc nhảy điện tử) - dòng nhạc bắt tai và dễ dàng thu hút giới trẻ ngày nay. Đây cũng chính là lợi thế của Kiều Loan. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 15Cùng ngắm hình ảnh của Kent Trần và Kiều Loan trong bộ ảnh mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 17(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 18(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 19(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 20(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 21(Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Nhan sắc đầy mê hoặc của Á hậu Kiều Loan trước chặng đua mới ảnh 22(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục