Real trả giá đắt sau chiến thắng hủy diệt Osasuna

Sau chiến thắng 7-1 trước Osasuna, Real Madrid đã phải trả giá đắt khi Di Maria gặp chấn thương và có thể sẽ nghỉ thi đấu một tháng.
Sau chiến thắng 7-1 trước Osasuna, Real Madrid đã phải trả giá đắt khitiền vệ Angel Di Maria gặp chấn thương và có thể sẽ nghỉ thi đấu ít nhấtmột tháng.

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ đội chủ sân Bernabeu, tiền vệ ngườiArgentina đã đã bị chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, thông báo cụ thể về chấnthương của Di Maria sẽ được đội bóng này thông báo sau khi kiểm tra kỹ lưỡng.

Với chấn thương này, Di Maria chắc chắn sẽ không thể tập trung cùng độituyển Argentina, để chuẩn bị cho hai trận đấu trong khuôn khổ vòng loại WorldCup 2014 khu vực Nam Mỹ, với Bolivia (11/10) và Colombia 15/10).

Nếu như trường hợp xấu nhất xảy ra, tiền vệ này không chỉ lỡ các trận đấuvới Valencia (19/11), Dinamo (22/11) Athletic (27/11), Gijon (4/12) và Ajax(7/12), mà còn có thể phải nghỉ cả trận "Siêu kinh điển" với Barca, diễn ra vàongày 11/12.

Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 12 La Liga giữa Real và Osasuna, Di Mariađã có hiệp 1 chơi bùng nổ khi anh đã lập nên cú "hat-trick" đường chuyền để giúpRonaldo, Pepe và Higuain thay nhau lập công cho đội nhà.

Tuy nhiên, tiền vệ người Argentina đã sớm phải rời sân bằng cáng sau nỗ lực đánh gótđể cứu bóng hết đường biên dọc. Tuy nhiên, nỗ lực không đáng có đó đã khiến anhkhông thể tiếp tục và buộc phải nhường chỗ cho Benzema, cầu thủ người Pháp cũngđã tỏa sáng để lập một cú đúp.

Đón nhận thông tin này, huấn luyện viên Jose Mourinho tỏ ra thất vọng chobiết: "Cậu ấy (Di Maria) có thể đã gặp phải chấn thương gân khoeo. Hiện chúngtôi vẫn đang chờ kết quả cụ thể, song với kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ cậu ấysẽ phải nghỉ thời gian dài."/.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đội hình xuất phát đắt giá nhất World Cup 2026

Đội hình xuất phát đắt giá nhất World Cup 2026

World Cup 2026 không chỉ quy tụ những đội tuyển hàng đầu thế giới mà còn là nơi hội tụ 11 ngôi sao có giá trị chuyển nhượng cao nhất hành tinh, với tổng định giá vượt mốc 1,2 tỷ bảng.

8 đội tuyển quốc gia từng vô địch World Cup

8 đội tuyển quốc gia từng vô địch World Cup

Trong số 8 đội tuyển quốc gia từng nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup, đội bóng giàu thành tích nhất là Brazil với 5 lần đăng quang; sát phía sau là Đức và Italy với 4 lần lên ngôi.

Những cái nhất trước thềm World Cup 2026

Những cái nhất trước thềm World Cup 2026

Bên cạnh những cuộc đua chuyên môn, các thống kê về thể hình, độ tuổi và nhân sự cũng mang đến nhiều góc nhìn thú vị về giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Sân vận động Azteca. (Ảnh: Phương Lan/TTXVN)

World Cup 2026: Azteca và những bản tình ca Maradona

Không chỉ là nơi diễn ra lễ khai mạc World Cup 2026, Azteca còn là thánh đường đã chứng kiến những khoảnh khắc vĩ đại nhất lịch sử môn thể thao vua, từ đế chế của Pele đến thiên tài Diego Maradona.