Sacombank bổ sung gói tín dụng 12.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%

Sacombank vừa bổ sung gói tín dụng với lãi suất ưu đãi từ 5%-6%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vay vốn ngắn hạn để sản xuất kinh doanh cuối năm.
Sacombank bổ sung gói tín dụng 12.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5% ảnh 1Sacombank vừa bổ sung gói tín dụng ưu đãi 12.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5%/năm hỗ trợ sản xuất kinh doanh cuối năm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Giai đoạn từ nay đến trước Tết Nguyên đán 2024 là cao điểm sản xuất kinh doanh và tiêu dùng trong năm, người dân và doanh nghiệp có nhu cầu vốn cao hơn nhằm đáp ứng đơn hàng và chuẩn bị sản xuất kinh doanh cho mùa tiêu dùng lễ tết.

Đáp ứng nhu cầu đó, với khách hàng cá nhân, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) bổ sung 5.000 tỷ đồng cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh ngắn hạn với mức lãi suất từ 6%/năm. Với khách hàng doanh nghiệp, Sacombank dành thêm 7.000 tỷ đồng cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn, lãi suất từ 5%/năm.

[Sacombank thúc đẩy dịch vụ công và thanh toán không dùng tiền mặt]

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng tham gia gói tín dụng mới của Sacombank còn được vay với hạn mức cao dựa trên tài sản đảm bảo đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ngoài ra, Sacombank còn triển khai nhiều đặc quyền tiện ích khác như tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, số căn cước công dân, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm riêng của khách hàng hoặc theo ngày thành lập, mã số thuế của doanh nghiệp; nhiều chính sách miễn giảm phí, hoàn tiền khi giao dịch qua thẻ thanh toán, thẻ tín dụng cá nhân/doanh nghiệp...

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều gói vay ưu đãi lớn, đây là những nỗ lực của Sacombank nhằm giúp người dân và doanh nghiệp tiếp cận với nguồn vốn tín dụng dễ dàng hơn, hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng chung toàn nền kinh tế./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục