Sốc với những cô gái xinh đẹp cởi đồ xuống phố xin tiền

Một nhóm các cô gái Nga đã có một hành động khác thường khi cởi hết quần áo, chỉ mặc đồ lót đi xuống đường và xin tiền mặt từ những người lái xe ngang qua để mua quần áo.
Sốc với những cô gái xinh đẹp cởi đồ xuống phố xin tiền ảnh 1Những cô gái trong bộ đồ lót chặn các xe ngang qua để xin tiền. (Nguồn: DailyMail)

Một nhóm các cô gái Nga đã có một hành động khác thường - cởi hết quần áo, chỉ mặc đồ lót đi xuống đường và xin tiền mặt từ những người lái xe ngang qua để đi mua quần áo.

Sự việc kỳ lạ này xảy ra tại thành phố Kazan, nước cộng hòa Tatarstan thuộc Nga.

Đoạn clip do một trong số những người qua đường quay lại bằng điện thoại cho thấy một nhóm phụ nữ chỉ mặc đồ lót đã xin mỗi lái xe 100 rúp để mua quần áo.

Sốc với những cô gái xinh đẹp cởi đồ xuống phố xin tiền ảnh 2Những cô gái trong bộ đồ lót chặn các xe ngang qua để xin tiền. (Nguồn: DailyMail)

Một trong những phụ nữ này đã nói trước ống kính: "Anh có 100 rúp, đủ để mua một chiếc áo không? Chúng tôi sắp đi Nizhniy Novgorod. Đây là một nhiệm vụ. Xin hãy giúp đỡ chúng tôi."

Truyền thông địa phương cho biết 7 phụ nữ trẻ đã tham gia vào hoạt động kỳ quặc trên.

Tuy nhiên, động cơ của hành động kỳ quặc này còn khiến người ta ngạc nhiên hơn, khi truyền thông địa phương cho biết những cô gái trẻ này tham gia một khóa học dạy họ cách cư xử như thế nào để kiếm được một người chồng tốt. Khóa học kéo dài 3 ngày trị giá 25.000 rúp.

Khi hay tin, một cư dân mạng pha trò hài hước: "Tôi nghĩ rằng họ đang tìm Pokemon."

Một cư dân mạng thì nghiêm túc hơn: "Tất cả bọn họ là một lũ ngu ngốc."

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục