Chuỗi chương trình âm nhạc Music Home sẽ lên sóng số thứ tư vào lúc 20 giờ 30 (tối 22/2) trên Truyền hình FPT với khách mời là Soobin Hoàng Sơn - một trong những ca sỹ trẻ có lượng fan “hùng hậu” nhất showbiz Việt hiện nay.

Tuy thời gian vừa qua, tên tuổi “hoàng tử pop” gắn liền với nhiều bản “hit” thuộc thể loại pop ballad (như Phía sau một cô gái) nhưng ít người biết rằng, dòng nhạc sở trường và đam mêm của của Soobin Hoàng Sơn lại là R&B, Funky. “Tôi luôn muốn được thể hiện niềm đam mê của chính mình và chinh phục khán giả bằng nhiều phong cách, dòng nhạc khác nhau, không muốn ‘đóng đinh’ mình chỉ ở pop ballad,” Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

[Music Home: Trải nghiệm live concert tiêu chuẩn phòng thu tại... nhà]

Trong Music Home số thứ tư, khán giả sẽ thấy một chân dung âm nhạc khác của Soobin Hoàng Sơn. Cởi bỏ chiếc áo “hoàng tử pop Việt,” anh trở lại với dòng nhạc R&B, hát live cùng ban nhạc Anh Em.

Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: “Soobin đến với âm nhạc bằng phong cách R&B, là một trong số ít những ca sỹ trẻ hiện nay có đủ kỹ thuật, thẩm mỹ để có thể thể hiện thể loại âm nhạc này một cách rõ nét nhất. Đây là một nghệ sỹ trẻ có đủ khả năng đi đường dài.”

Soobin Hoang Son coi bo ‘chiec ao’ hoang tu pop Viet trong Music Home hinh anh 1Soobin Hoàng Sơn là chủ nhân của nhiều bản "hit" như "Phía sau một cô gái," "Xin đừng lặng im"... (Ảnh: CTV)

Soobin Hoàng Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Năm 2014, anh gây chú ý khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi “Ngôi sao Việt.” Đến năm 2016, Soobin Hoàng Sơn quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp, được khán giả trẻ yêu mến với nhiều ca khúc như “Phía sau một cô gái,” “Xin đừng lặng im,” “Đi để trở về”

Music Home là chuỗi chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình livetream tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lên sóng tối thứ Sáu cuối cùng của tháng trên Truyền hình FPT. Êkíp sản xuất Music Home có “tham vọng” mang âm nhạc tới từng gia đình với những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe của phòng thu./.

An Ngọc (Vietnam+)