Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển

Sáng 6/7, Ban tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền phong lần thứ 61 tổ chức trao cờ Tổ quốc và tủ đựng thuốc cho ngư dân tại cảng cá An Hải, huyện đảo Lý Sơn.
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 1Sáng 6/7, Ban tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền phong lần thứ 61 phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức trao 3.000 cờ Tổ quốc và 200 tủ thuốc y tế tặng ngư dân Lý Sơn. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 2Đại diện ban tổ chức giải đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên các trưởng tàu và thuyền viên, trao tặng tận tay mỗi tàu một lá cờ tổ quốc và một tủ thuốc y tế. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 3Mỗi tủ thuốc có nhiều loại thuốc thông thường, dụng cụ y tế cơ bản nhằm giúp ngư dân có thể tự chăm sóc sức khỏe trong điều kiện không tiếp cận được cơ sở y tế khi đang vươn khơi bám biển. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 4Tham gia sự kiện lần này còn có Hoa hậu Tiểu Vi cùng các Á hậu. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 5Hoa hậu Tiểu Vi trao tặng Quốc kỳ cho một chủ tàu. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 6Ban Tổ chức vẫy chào một con tàu ra khơi ngay sau khi được thay Quốc kỳ mới. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 7 Buổi lễ được diễn ra ngay tại cảng cá An Hải. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 8Ngư dân tại cảng cá phấn khởi khi có Quốc kỳ mới. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 9 Quốc kỳ đỏ tươi trên những con tàu tại cảng cá. (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
Tặng Quốc kỳ và tủ đựng thuốc cho các ngư dân vươn khơi bám biển ảnh 10Ngoài ra ban tổ chức còn trao tặng huyện đảo Lý Sơn nhiều nhu yếu phẩm như sữa, đồ dùng học tập, nước khoáng, thùng đựng nước... (Ảnh: Tùng Lâm/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục