Chương trình tìm kiếm tài năng ca hát “Thần tượng bolero” chính thức trở lại với nhiều điểm mới.

Theo đó, ở mùa thứ tư, Thần tượng bolero sẽ có sáu huấn luyện viên (chia thành ba cặp) thay cho bốn người như các mùa trước. Các nghệ sỹ ngồi “ghế nóng” năm nay bao gồm: Đình Văn-Giao Linh, Ngọc Sơn-Giang Hồng Ngọc và Quang Lê-Tố My.

‘Than tuong bolero’ khoi dong mua thu tu voi nhieu diem moi hinh anh 1Nghệ sỹ Đình Văn sẽ ngồi "ghế nóng" cùng nghệ sỹ Gia Linh. (Ảnh: CTV)

Đây là lần đầu tiên các ca sỹ trẻ góp mặt cùng các “lão tướng” ở vai trò huấn luyện viên để tìm ra những nhân tố mới cho dòng nhạc bolero.

[Đàm Vĩnh Hưng: Người dám tạo sóng thì sẵn sàng đương đầu với sóng]

Sự góp mặt của những giọng ca trẻ (Tố My, Giang Hồng Ngọc) được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho chương trình, hơi thở hiện đại trong việc huấn luyện thí sinh. Bên cạnh đó, những đại thụ của dòng nhạc bolero sẽ giúp các thí sinh có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc xử lý ca khúc.

‘Than tuong bolero’ khoi dong mua thu tu voi nhieu diem moi hinh anh 2Sự góp mặt của những nghệ sỹ trẻ như Giang Hồng Ngọc hứa hẹn mang đến làn gió mới cho mùa thứ tư của "Thần tượng bolero." (Ảnh: CTV)

Qua ba mùa phát sóng, “Thần tượng bolero” trở thành cuộc thi tìm kiếm những nhân tố mới cho dòng nhạc bolero có quy mô toàn quốc. Chương trình quy tụ những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam ngồi “ghế nóng”: Ngọc Sơn, Quang Lê, Quang Linh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên...

“Thần tượng bolero 2019” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 4/4) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

An Ngọc (Vietnam+)