Thăng cấp bậc hàm Trung tướng với Người phát ngôn Bộ Công an Tô Ân Xô

Chiều 16/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Người phát ngôn Bộ Công an Tô Ân Xô.
Thăng cấp bậc hàm Trung tướng với Người phát ngôn Bộ Công an Tô Ân Xô ảnh 1Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao Quyết định cho Trung tướng Tô Ân Xô. (Nguồn: cand.com)

Chiều 16/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Chánh Văn phòng, Người phát ngôn của Bộ Công an Tô Ân Xô.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô.

[Thăng cấp bậc hàm Thượng tướng cho Thứ trưởng Công an Nguyễn Văn Sơn]

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân đồng chí; là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí và gia đình, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào chung toàn lực lượng Công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng với trọng trách của mình, Trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí-Dũng-Nhân-Tín-Liêm-Trung;” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo...

Cũng tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) Nguyễn Ngọc Toàn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục