Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố quyết định thành lập Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank.

[Vietcombank khởi động dự án hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning]

Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank được nâng cấp, đổi tên từ Trung tâm đào tạo. Trường có cơ cấu gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ do ông Kiều Hữu Thiện, chuyên gia tư vấn Vietcombank giữ chức Giám đốc kể từ ngày 15/3.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết: Trong chiến lược phát triển của mình, Vietcombank đặt mục tiêu rất lớn đó là đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực trong các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Chiến lược này đặt ra một thách thức cũng như yêu cầu tất yếu mà Vietcombank phải hướng tới… Việc ra mắt Trường Đào tạo là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi từ đây công tác đào tạo của Vietcombank đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới.

Đánh giá về đội ngũ nhân sự của Trường Đào tạo, Chủ tịch Nghiêm Xuân Thành cho biết: người lãnh đạo cao nhất của Trường đào tạo Vietcombank là một phó giáo sư, tiến sỹ - nhà giáo nhân dân, có kinh nghiệm về quản lý cũng như công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, khảo thí và tư vấn các dịch vụ tài chính, có mối quan hệ với nhiều cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Kiều Hữu Thiện, tân Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank cam kết sẽ đồng lòng với toàn thể cán bộ nhân viên của Trường đào tạo xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, cố gắng nỗ lực cao nhất để thực hiện tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với định hướng phát triển của Vietcombank./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)