Thủ tướng biểu dương chiến công phá vụ giết 5 người tại TP.HCM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư khen các lực lượng chức năng đã không quản ngày đêm khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại​ TP.HCM.
Thủ tướng biểu dương chiến công phá vụ giết 5 người tại TP.HCM ảnh 1Chiều 16/2/2018, đồng chí Tất Thành Cang (ngoài cùng bên trái), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm, động viên và khen thưởng đột xuất Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an Thành phố Hồ Chí Minh về chiến công truy bắt được nghi can sát hại 5 người tại căn nhà nằm trong hẻm 131 đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thành Chung - TTXVN)

Ngày 16/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư khen các lực lượng chức năng đã không quản ngày đêm khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại​ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 Tết Âm lịch vừa qua.

Vào sáng 15/2 (tức ngày 30 Tết Âm lịch), tại đường số 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm chết 5 người trong cùng một gia đình.

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Tthành phố Hồ Chí Minh và sự phối hợp chặt chẽ của Công an các tỉnh Long An và An Giang, Tổng cục Cảnh sát, Công an ​Thành phố Hồ Chí Minh và các lực lượng chức năng không quản ngày đêm, vào đúng dịp nghỉ tết Nguyên đán, đã khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây án.

[Bắt nghi can vụ thảm sát năm người tại Thành phố Hồ Chí Minh]

Trong Thư khen gửi Bộ Công an, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Công an ​Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng, đặc biệt là các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát và Công an ​Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.