TP.HCM: Vingroup khoi cong xay Vincom Mega Mall Thao Dien hinh anh 1Phối cảnh Vincom Mega Mall Thảo Điền. (Nguồn: Tập đoàn Vingroup)

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức khởi công trung tâm thương mại theo mô hình Mega Mall đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô lớn, mô hình hiện đại, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ mở ra trải nghiệm mua sắm-vui chơi-giải trí theo phong cách hoàn toàn mới cho thị trường bán lẻ phía Nam.

Vincom Mega Mall Thảo Điền tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa hàng đầu thành phố: mặt tiền là Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên.

Bên cạnh ưu thế tuyệt đối về vị trí, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ đem đến Thành phố Hồ Chí Minh mô hình bán lẻ đang là xu thế tại các nước phát triển: Mega Mall - “một điểm đến, mọi nhu cầu.”

Trên tổng diện tích hơn 100.000m2, Vincom Mega Mall Thảo Điền gồm các gian hàng cao cấp, khu ẩm thực, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí hiện đại... đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho khách hàng theo chuẩn quốc tế.

Cũng như các trung tâm thương mại của Vingroup, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ là nơi hội tụ của phong cách, đẳng cấp với hàng loạt thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp trong nước và quốc tế.

Được sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup và đặc biệt kế thừa thành công đã được khẳng định từ chuỗi Vincom Mega Mall tại Hà Nội là Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm phong cách mua sắm-vui chơi-giải trí hoàn toàn mới cho người tiêu dùng phía Nam.

Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong dự án Masteri Thảo Điền được đặt tại 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, do Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền là chủ đầu tư và là trung tâm thương mại đầu tiên thuộc Vingroup không đi cùng các dự án bất động sản của Tập đoàn.

Với quy mô gần 8ha, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn...

Sau khi đi vào hoạt động vào cuối năm nay, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ trực tiếp cung cấp tiện ích đa dạng và đẳng cấp cho cư dân hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án, đồng thời tạo nên một “điểm đến” mới, hấp dẫn cho người dân thành phố.

Vincom Mega Mall Thảo Điền là Mega Mall thứ ba theo mô hình này của Vingroup trên toàn quốc. Đây cũng là 1 trong hơn 20 trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom sẽ khai trương trong năm nay.

Bên cạnh các trung tâm thương mại, hiện nay, tập đoàn Vingroup vẫn đang tiếp tục triển khai kế hoạch 100 siêu thị Vinmart, 1.000 cửa hàng tiện lợi VinMart+ và chuỗi các cửa hàng, trung tâm mua sắm thuộc nhiều ngành hàng tiêu dùng khác nhau nhằm mở rộng và phát triển lĩnh vực bán lẻ trên cả nước./.

(Vietnam+)