Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt tập 6 "Ơn giời, Cậu đây rồi!". (Ảnh: BTC)

Nghệ sỹ Trấn Thành sẽ thay thế danh hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn dắt tập 6 chương trình “Ơn giời, Cậu đây rồi!” (phát sóng lúc 21 giờ 15 ngày 6/1 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam).

“Trong năm tập đầu phát sóng, nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc giữ vị trí ‘host’ của chương trình. Tuy nhiên, hiện nay, danh hài bận việc riêng. Bởi vậy, trong tập 6 và có thể nhiều tập tiếp theo, MC Trấn Thành sẽ là trưởng phòng kiêm người dẫn dắt của ‘Ơn giời, Cậu đây rồi!’,” đại diện êkíp sản xuất lý giải về sự thay đổi.

[‘Ơn giời, Cậu đây rồi!’: Nghệ sỹ Trung Dân trở lại sóng truyền hình]

Tập 6 có sự xuất hiện của các khách mời là siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Trung Ruồi, ca sỹ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên hài Vinh Râu. Trong đó, Minh Tú là cái tên khiến giám khảo Hoài Linh và các trưởng phòng lo lắng nhất bởi cô xuất thân là một người mẫu, chưa có kinh nghiệm diễn xuất kịch nghệ, điện ảnh…

Tạo hình của Minh Tú tại "Ơn giời, Cậu đây rồi!" mùa thứ tư. (Ảnh: BTC)

“Ơn giời, Cậu đây rồi!” mùa thứ tư chính thức lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần từ 2/12/2017. Các trưởng phòng của sân chơi này đều là những gương mặt quen thuộc của “làng” hài hai miền Bắc-Nam: Tự Long, Trấn Thành, Trung Dân, Trường Giang, Hoàng Sơn, Hồng Đào.

Mỗi nghệ sỹ sẽ thử tài ứng biến của thí sinh, khách mời bằng việc đưa ra những tình huống bất ngờ, không có trước kịch bản./.