Trường đại học trang bị màn hình 36m2 phục vụ sinh viên cổ vũ U23

Trường Đại học Hồng Đức tổ chức chương trình Tường thuật trực tiếp trận ch​ung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018 phục vụ cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên toàn trường bằng màn hình LED 36 m2.
Trường đại học trang bị màn hình 36m2 phục vụ sinh viên cổ vũ U23 ảnh 1(Ảnh minh họa: TTXVN)

“Hòa chung niềm vui, niềm tự hào dân tộc, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với VNPT Thanh Hóa tổ chức chương trình Tường thuật trực tiếp trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018 phục vụ cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên toàn trường bằng màn hình LED 36 m2”.

Đây là thông báo vừa được Trường Đại học Hồng Đức gửi tới các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

“Kỳ tích”, “lịch sử”, “không thể tin nổi”… đó là những từ dành cho Đội tuyển U23 Việt Nam trong suốt 5 trận đấu đã qua tại giải U23 châu Á-2018 đang diễn ra tại Trung Quốc. Qua từng trận đấu, các cầu thủ U23 Việt Nam đã lần lượt đánh bại những đội bóng hàng đầu trong khu vực một cách đầy bản lĩnh và kiên cường để có mặt trong trận chung kết vào ngày 27/1.

Thành công của đội bóng đã truyền cảm hứng và mang lại một cảm xúc tự hào cho người Việt Nam với tinh thần chiến đấu quả cảm, quyết tâm không lùi bước,” Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên Phạm Văn Hiền viết trong thông báo.

[Huấn luyện viên Park Hang-seo thừa nhận "đau đầu" với U23 Uzbekistan]

Màn hình LED sẽ được đặt trong khuôn viên trường. Đại học Hồng Đức yêu cầu các lãnh đạo đơn vị thông báo rộng rãi cho toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên biết thông tin này để tới cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhà trường cũng lưu ý sinh viên khi đến cổ vũ phải giữ gìn tài sản chung, không ăn mừng quá khích, nghiêm cấm mang pháo giấy, các chất gây cháy, nổ, các đồ vật có khả năng gây thương tích.

Trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U 23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ chiều mai, ngày 27/1./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục