V-League 2022: Topenland Bình Định thắng sát nút SHB Đà Nẵng

Đội Topenland Bình Định thắng SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 và tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng vì đội đứng nhì Hải Phòng cũng vừa có chiến thắng trước đội Sông Lam Nghệ An tỷ số 4-1.
V-League 2022: Topenland Bình Định thắng sát nút SHB Đà Nẵng ảnh 1Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Chiều 13/11, trận đấu thuộc vòng 25 Giải Bóng đá vô địch Quốc gia Night Wolf V-League 2022 giữa đội chủ nhà SHB Đà Nẵng gặp Topenland Bình Định đã diễn ra trên sân vận động Hòa Xuân (thành phố Đà Nẵng).

Trước trận đấu này, SHB Đà Nẵng đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 25 điểm sau 22 trận đấu và có điểm cách xa đội chót bảng để trụ hạng thành công.

Trong khi đó, đội bóng Topenland Bình Định đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 41 điểm sau 22 trận.

[Hà Nội FC chính thức giành chức vô địch V-League 2022]

Topenland Bình Định còn hai trận chưa đấu nên quyết tâm cao giành chiến thắng để vươn lên cạnh tranh với đội Hải Phòng đang đứng vị trí thứ 2 với 45 điểm và đã thi đấu 23 trận.

Bước vào hiệp 1, với lợi thế sân nhà các cầu thủ SHB Đà Nẵng chủ động chơi tấn công, áp sát khung thành đội Topenland Bình Định và tạo được nhiều đợt tấn công và tình huống nguy hiểm trước khung thành Topenland Bình Định; nhưng các pha dứt điểm đều không thành công.

Trong khi đó, các cầu thủ Topenland Bình Định chơi phòng ngự chặt và tổ chức phản công nhanh và tạo được nhiều pha sóng gió trước khung thành đội SHB Đà Nẵng; nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi cho đến khi hiệp 1 kết thúc.

Hiệp 2, vào phút thứ 61 cầu thủ Xuân Nam của Topenland Bình Định đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu 1-0 cho đội khách.

Có được bàn thắng các cầu thủ đội Topenland Bình Định chơi hưng phấn và tạo nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội SHB Đà Nẵng.

Sau bàn thua, các cầu thủ SHB Đà Nẵng dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa các cầu thủ Đình Duy, Văn Long tạo ra được nhiều tình huống tấn công, pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành đội khách; nhưng các cầu thủ Topenland Bình Định đã tổ chức phòng ngự chặt, cản phá thành công các pha tấn công, dứt điểm của đội chủ nhà.

Những phút cuối trận đấu, các cầu thủ SHB Đà Nẵng liên tục ép sân đội Topenland Bình Định nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi cho đến khi trận đấu kết thúc.

Kết quả, đội Topenland Bình Định thắng SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 và tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng vì đội đứng nhì Hải Phòng cũng vừa có chiến thắng trước đội Sông Lam Nghệ An tỷ số 4-1.

Đội SHB Đà Nẵng tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng nhưng vẫn trụ hạng thành công./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục