[Video] Hà Nội: Nhiều tuyến phố bị ngập sâu sau cơn mưa lớn

Sau cơn mưa lớn chiều 29/5, một số tuyến phố ít khi bị ngập như Tô Hiệu, Nguyễn Phong Sắc… cũng đã ngập quá nửa bánh xe, đa số các xe ôtô đều không thể di chuyển, chỉ đứng chôn chân chờ đợi nước rút.

Sau trận mưa lớn vào chiều hôm nay 29/5, nhiều tuyến đường ở Hà Nội đã rơi vào tình trạng ngập lụt. Dù là ngày cuối tuần, lưu lượng phương tiện không cao như bình thường, nhưng nước ngập úng nhiều giờ khiến các phương tiện di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, một số tuyến phố ít khi bị ngập như Tô Hiệu, Nguyễn Phong Sắc… cũng đã ngập quá nửa bánh xe. Đa số các xe ôtô đều không thể di chuyển, chỉ đứng chôn chân chờ đợi nước rút.

[Hà Nội: Nhiều khu vực nội đô đang bị ngập sau cơn mưa chiều]

Tuyến phố Trần Đăng Ninh cũng trong tình trạng ngập sâu tương tự, nhiều xe máy đã phải leo lên vỉa hè để tránh bị chết máy. Hàng dài ôtô xếp hàng chờ đợi. Một số người dân đã chủ động lội nước để đi về nhà của mình.

Đường Nguyễn Khánh Toàn, một trong những tuyến phố thường bị ngập của Thủ đô đã bị tê liệt gần như hoàn toàn. Một số xe ôtô đã bị chết máy và phải chờ đợi cứu hộ.

Không chỉ ở các tuyến phố lớn, trong những ngõ nhỏ, đường nội bộ của các khu dân cư khu vực Dịch Vọng cũng ngập sâu gây nhiều khó khăn.

Ngập sâu đã làm nhiều phương tiện giao thông chết máy, gây nhiều thiệt hại cho tài sản và phương tiện của người dân./.

(Vietnam+)