2.000 khan gia hoa nhip cung dem nhac Giang sinh 'Qua tang yeu thuong' hinh anh 1 Hơn 800 triệu đồng đã được quyên góp trong đêm nhạc. 

Vừa qua, Hội đồng Giáo dục và Hội học sinh-sinh viên Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức đêm nhạc Giáng sinh “Quà tặng yêu thương" tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút gần 2.000 khán giả và tổng giá trị quyên góp gây quỹ từ thiện lên đến hơn 800 triệu đồng.

Tại đêm nhạc, đại diện NHG và các đối tác đã trao 120 triệu đồng đến Cơ sở Bảo trợ xã hội ngoài công lập Vinh Sơn, giúp 800 trẻ có những bộ quần áo mới đón Tết Canh Tý, đồng thời ủng hộ 200 triệu đồng mua 500kg măng nhằm duy trì hoạt động ở Vinh Sơn.

Bên cạnh đó, NHG còn trao 100 triệu đồng hỗ trợ dòng Đa Minh trong công tác mục vụ...

Số tiền còn lại sẽ được Ban tổ chức chương trình tiếp tục trao đến một số quỹ, hội nhóm từ thiện, để tiếp sức và nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, quỹ từ thiện Bệnh nhi ung thư của Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh cũng nhận tài trợ 100 triệu đồng từ chương trình để chăm lo về vật chất lẫn tinh thần cho các bệnh nhi dịp Tết đến xuân về.

Chương trình nhận được sự đồng hành tích cực từ các đối tác, cộng sự, gồm: Ngân hàng Sacombank, nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr Thanh, ngân hàng Vietcombank, VietinBank, Cộng đồng văn phòng BNI Việt Nam; Bảo hiểm Dầu khí PVI; Việt Thương Music, Công ty truyền thông văn hóa KNN, Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt-First News…

Á hậu quý bà thế giới, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Tập đoàn đầu tư và truyền thông Nam Hương đã đấu giá thành công bức tranh với giá trị 160 triệu đồng.

Ngoài ra, đại diện The Adora dù không đấu giá thành công tác phẩm nhưng vẫn ủng hộ cho quỹ từ thiện 100 triệu đồng với tinh thần bác ái, yêu thương.

[NHG trao tặng 51 "trái tim vàng" cho thầy cô giáo tận tụy với nghề]

Theo đuổi triết lý “nhân bản” và coi trọng giá trị “con người," NHG đề cao trách nhiệm xã hội, duy trì những hoạt động đóng góp những giá trị tốt đẹp và chia sẻ với cộng đồng. Chính thế hệ học sinh-sinh viên NHG đang nỗ lực góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ những hạt mầm nhân ái, giữa một mùa Giáng sinh đầy yêu thương, màu nhiệm.

Với tinh thần “Phục vụ trong yêu thương," đêm nhạc Giáng sinh “Quà tặng yêu thương” lan tỏa ý nghĩa của tình yêu thương và gốc nhân bản, tạo cầu nối gặp gỡ, gắn kết và chung tay xây dựng của nhà trường-học sinh, sinh viên-cộng đồng xã hội.

Chương trình cũng khẳng định chất lượng đầu ra của hoạt động âm nhạc tại các cơ sở đào tạo NHG qua việc giới thiệu những tài năng âm nhạc của hệ thống.

Ngoài chương trình kiến tạo tri thức, tất cả học sinh trong hệ thống giáo dục NHG được học chương trình Âm nhạc Quốc tế LCM - London College of Music và dự thi các chứng chỉ LCM có giá trị trên toàn thế giới./.

(Vietnam+)