Adele sẽ lại hát 'Skyfall' ở lễ trao giải Oscars 2013

Diva người Anh Adele sẽ biểu diễn ca khúc “Skyfall” trong bộ phim cùng tên về chàng điệp viên 007 tại lễ trao giải Oscar sắp tới,
Diva người Anh Adele sẽ biểu diễn ca khúc “Skyfall” trong bộ phim bom tấn cùngtên về chàng điệp viên 007 tại lễ trao giải Oscar sắp tới, sau khi đã trình bàyca khúc này ở lễ trao giải Quả cầu Vàng.

Ca khúc “Skyfall” cũng đã được đề cử Oscar Ca khúc trong phim xuất sắcnhất tại Oscar tới đây.

Nữ ca sĩ này đã chia sẻ cảm xúc qua thông cáo được gửi bởi Viện Hàn lâm:“Việc được đề cử đã là một vinh dự và việc được hát trước trước mọi người trongmột lễ trao giải như vậy thật quá tuyệt vời và tôi không thể ngưng mường tượngvề nó.”

“Đây là điều mà tôi chưa từng được trải nghiệm và có lẽ là cơ hội chỉ cómột lần trong đời.”

Nhà sản xuất của lễ trao giải Oscar lần thứ 85 này là Craig Zadan và NeilMeron cho biết: “Chúng tôi có sự tôn trọng lớn lao dành cho khả năng tuyệt vờicủa Adele với tư cách là một nhạc sĩ và ca sĩ.”

“Cô ấy đang là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất thế giới. Chúng tôitin rằng màn trình diễn của cô ấy sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ tại Oscar nàydành cho các khán giả có mặt tại nhà hát Dolby và cả những người theo dõi chươngtrình qua TV trên toàn thế giới.”

Hồi đầu tháng này, Adele đã lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ kể từ khi sinhhạ một bé trai tháng 10 năm ngoái khi góp mặt tại lễ trao giải Quả cầu Vàng, sựkiện tiền Oscar lớn nhất Hollywood.

Các đối thủ cạnh tranh Oscar năm nay với Adele sẽ là "Suddenly" trong phim"Les Miserables," "Pi's Lullaby" (Life of Pi) ," "Everybody Needs a Best Friend"(Ted) và "Before My Time" (Chasing Eyes).

Năm ngoái, Adele cũng đã xuất hiện trên truyền hình Mỹ ở lễ trao giảiGrammy, nơi cô đã đại thắng với sáu giải thưởng lớn.

Phần trình diễn khi đó củaAdele là bản hit “Rolling in the Deep”, ca khúc sau đó đã đoạt giải Bài hát haynhất./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục