Australia: Bị thiêu cháy chỉ vì... một điếu thuốc

Một người đàn ông Australia 65 tuổi đã bị thiêu cháy hoàn toàn mà nguyên nhân được xác định là do một điếu thuốc ông đang hút dở.

Một người đàn ông 65 tuổi, sống tại khu vực phía bắc thành phố Melbourne,Australia, đã bị thiêu cháy hoàn toàn. Nguyên nhân đám cháy ban đầu được xác định là domột điếu thuốc ông ta đang hút dở.

Đám cháy bùng phát dữ dội tại một căn hộ trên phố Erskine vào lúc 10 giờ đêm ngày16/5 và tới khi hàng xóm phát hiện, lôi được người đàn ông xấu số trên ra khỏikhu vực hỏa hoạn, ông đã bị bỏng cháy đen gần như toàn bộ cơ thể và đã chếtkhi trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện Afred gần đó.

Mạng tin Nine News dẫn lời cảnh sát trưởng Ross Trimboli cho biết ngay sau khiđám cháy bùng phát, nạn nhân đã cố gắng thoát ra khỏi căn nhà, tuy nhiên mọi nỗ lựccủa ông ta đều rơi vào vô vọng.

Mặc dù "con nghiện" thuốc lá này đã được đưa rakhỏi đám cháy, nhưng hậu quả để lại là một mạng sống, cùng với việc căn hộ trênbị hư hỏng hoàn toàn.

Đây là một căn hộ được chia đôi, chính vì vậy, khi căn liền kề báo cháy, cảnhsát đã không thể kiểm tra được thông tin đám cháy từ nơi ở của nạn nhân.

Sự việc đáng tiếc xảy ra đối với nạn nhân xấu số trên vẫn còn nguyên giá trịcảnh tỉnh đối với những người nghiện thuốc lá, đặc biệt là những "con nghiện"không có ý thức phòng cháy, chữa cháy ở những nơi công cộng, cũng như tại nhàriêng./.

Tuấn Anh/Sydney (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục