Bán hơn 120.000 chiếc Galaxy S II trong ba ngày

Theo Hãng Yonhap, Samsung đã bán được hơn 120.000 chiếc smartphone Galaxy S II chỉ trong 3 ngày sau khi tung ra ở Hàn Quốc.
Hãng Yonhap dẫn các nguồn tin cho biết Samsung đã bán được hơn120.000 chiếc smartphone Galaxy S II chỉ trong vòng ba ngày sau khi tung ratại Hàn Quốc.

Mặc dù kết quả này dường như bị lu mờ trước doanh số bán nhữngchiếc smartphone cao cấp khác như iPhone 4, song Galaxy S II chỉ được banhà cung cấp dịch vụ của Hàn Quốc phân phối.

Trong vòng 72 tiếng đầu tiên, nhà mạng SK Telecom bán được 65.000chiếc, KT Corp bán được 40.000 chiếc và LG Uplus bán ra 15.000 chiếc.

Trong khi đó, Samsung mới đây thông báo đã nhận các đơn đặt hàng mua hơn200.000 chiếc, gần gấp đôi lượng đặt hàng trước đây đối đối với iPhone4 tại thị trường quê nhà của công ty Hàn Quốc này.

Samsung dự báo doanh số bán Galaxy S II toàn cầu sẽ đạt 10 triệuchiếc, bằng với doanh số bán những phiên bản thế hệ trước. Tuy nhiên,doanh số bán Galaxy S II trong những ngày đầu tung ra tại Hàn Quốc đãvượt quá nhu cầu ban đầu đối với Galaxy S./.

Huy Lê (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đồng bào Xơ Đăng (xã Trà Linh, thành phố Đà Nẵng) theo dõi trên điện thoại các video clip, Inforgraphics hướng dẫn cách thức đi bỏ phiếu. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Trợ lực quan trọng cho công tác chuẩn bị bầu cử

Việc ứng dụng công nghệ thông tin đang là một “trợ lực” quan trọng giúp nâng cao hiệu quả tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, nhất là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, giao thông cách trở.

UAV chỉ huy có thể chỉ huy phi đội nhiều UAV chữa cháy có mặt tại hiện trường theo một kịch bản chữa cháy và cứu nạn tối ưu đã được dạy cho AI PCCC. (Ảnh: PV/Vietnam+)

UAV bầy đàn: Giải pháp chữa cháy hiệu quả trong các ngõ nhỏ

Trong khi nhiều quốc gia mới thử nghiệm UAV đơn lẻ cho công tác chữa cháy, đã có một doanh nghiệp Việt Nam phát triển thành công hệ thống UAV bầy đàn chữa cháy hiệu quả ở các ngõ sâu, hẻm nhỏ... hoặc các nhà cao tầng, nơi xe chữa cháy chưa vươn tới.