Mặc dù kết quả này dường như bị lu mờ trước doanh số bán nhữngchiếc smartphone cao cấp khác như iPhone 4, song Galaxy S II chỉ được banhà cung cấp dịch vụ của Hàn Quốc phân phối.
Trong vòng 72 tiếng đầu tiên, nhà mạng SK Telecom bán được 65.000chiếc, KT Corp bán được 40.000 chiếc và LG Uplus bán ra 15.000 chiếc.
Trong khi đó, Samsung mới đây thông báo đã nhận các đơn đặt hàng mua hơn200.000 chiếc, gần gấp đôi lượng đặt hàng trước đây đối đối với iPhone4 tại thị trường quê nhà của công ty Hàn Quốc này.
Samsung dự báo doanh số bán Galaxy S II toàn cầu sẽ đạt 10 triệuchiếc, bằng với doanh số bán những phiên bản thế hệ trước. Tuy nhiên,doanh số bán Galaxy S II trong những ngày đầu tung ra tại Hàn Quốc đãvượt quá nhu cầu ban đầu đối với Galaxy S./.