Ủy ban kỷ luật của FIFA mới đây đã phạt nặng huấn luyện viên Radomir Antic saunhững hành động cùng lời lẽ không đúng mực của chiến lược gia này trong và sautrận đấu giữa Serbia và Australia.
Tức giận với những quyết định không chính xác của các trọng tài, trong đó cótình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của tuyển thủ Australia Tim Cahill,huấn luyện viên Antic đã có những phản ứng thái quá với các vị "vua áo đen," vànhững hành vi này đã không thể thoát khỏi tầm ngắm của FIFA.
Cơ quan chủ quản của bóng đá thế giới đã tuyên bố phạt huấn luyện viên Antic14.000 francs Thụy Sĩ (hơn 13.000 USD), đồng thời cấm ông chỉ đạo bốn trận đấuquốc tế.
Liên đoàn bóng đá Serbia cho rằng đây là mức án quá nặng đối với ông Antic và họsẽ kháng án đến cùng.
“Hiệp hội bóng đá Serbia muốn bày tỏ sự bất mãn của mình với các hình phạt khôngthích hợp cho huấn luyện viên Radomir Antic. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi nguồn lựcpháp lí để giải trình lên Ủy ban kháng cáo FIFA, điều này sẽ được thực hiệntrong vòng bảy ngày tới,” trích một tuyên bố chính thức của Liên đoàn bóng đáSerbia./.
(TTXVN/Vietnam+)