BIDV danh 3.500 ty dong cho vay mua nha voi lai suat uu dai hinh anh 1Chung cư 9 tầng dành cho người thu nhập thấp của Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai. (Nguồn: TTXVN).

Nhằm đáp ứng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình vay nhu cầu nhà ở, từ nay đến hết ngày 13/02/2015, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 3.500 tỷ đồng cho vay nhu cầu nhà ở, gồm vay mua, xây, sửa, mua sắm nội thất.

​Khách hàng tham gia chương trình được vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, cạnh tranh chỉ 7,8%/năm (áp dụng trong suốt 12 tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu).

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gói tín dụng có cơ hội nhận được quà tặng cực kỳ hấp dẫn giá trị đến 10.000.000 đồng/quà, bẳng tiền hoặc hiện vật như tivi LCD/tủ lạnh…

Điều kiện nhận quà tặng là khách hàng có khoản vay tối thiểu 2 tỷ đồng, thời hạn vay vốn tối thiểu 36 tháng và thời gian giải ngân trong khoảng từ nay đến 31/10/2014.

Chương trình áp dụng cho các khoản vay giải ngân mới, khách hàng có thể chọn quà tặng là hiện vật hoặc tiền mặt (mỗi khách hàng được nhận quà tặng 1 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình)./.
Thúy Hà (Vietnam+)