Các khu vực trên​ cả nước đêm mưa dông, ngày nắng, có nơi nắng nóng

​Các khu vực trên cả nước đêm mưa dông, ngày nắng, có nơi nắng nóng

Phía Đông Bắc Bộ từ ngày 26-27/3 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời lạnh. Từ ngày 28/3-2/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
​Các khu vực trên cả nước đêm mưa dông, ngày nắng, có nơi nắng nóng ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, từ ngày 26/3-4/4, các khu vực trên cả nước đêm mưa dông, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo chi tiết các khu vực từ ngày 26/3-4/4: Phía Tây Bắc Bộ từ ngày 26/3 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 27-29/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/3-2/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực Tây Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3-4/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Đông Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

[Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét, Nam Bộ ngày nắng]

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa từ ngày 26-27/3 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời lạnh. Từ ngày 28/3-2/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3-4/4, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên-Huế từ ngày 26-27/3,= có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng; phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 28/3-3/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ ngày 29/3-3/4 vùng núi có nắng nóng; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 4/4, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 26/3-4/4 duy trì hình thái thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên từ ngày 26/3-4/4 duy trì một hình thái thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ từ ngày 26/3-4/4 duy trì một hình thái thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục