Cán bộ, lao động Khối các cơ quan TW ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch

Ông Huỳnh Tấn Việt cho biết với tinh thần trách nhiệm, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan TW đã ủng hộ ít nhất một ngày lương.
Cán bộ, lao động Khối các cơ quan TW ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch ảnh 1Cán bộ, công chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)

Sáng 1/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho biết theo bản tin sáng 1/6 của Bộ Y tế, có thêm 111 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Thành phố Hồ Chí Minh có 51 ca.

[Ban Tuyên giáo Trung ương ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19]

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, ông Huỳnh Tấn Việt đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, vừa nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần trách nhiệm, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ chuyển về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngay trong chiều 1/6.

Tính đến 16 giờ ngày 31/5, Việt Nam đã tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 1 và 2 tại các tỉnh, thành phố với trên 1,1 triệu liều cho các cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, nhân viên y tế lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ phòng, chống COVID-19 cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp và lực lượng công an, quân đội. Trong đó, số người đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 là 30.602 người./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục