‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Tối qua (ngày 21/12), đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với show diễn khai màn ấn tượng đến từ Valenciani by Adrian Anh Tuấn.
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 1Tối qua (ngày 21/12), đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với show diễn khai màn ấn tượng đến từ Valenciani by Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 2Đảm nhận vị trí mở màn quan trọng cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lần này, thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn đã mang không khí trầm ấm của mùa Đông ‘chiêu đãi’ khán giả thông qua bộ sưu tập mang tên ‘Chạm’ cùng với nhiều thay đổi mới mẻ về tư duy thiết kế. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 3‘Chị đại’ Thanh Hằng đã khiến ai nấy đều phải trầm trồ khi hóa thân cực kỳ thần thái và thanh lịch trong bộ trang phục lấy tông màu trắng làm chủ đạo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 4Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay với thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 5Thường xuyên góp mặt tại rất nhiều sàn diễn lớn và luôn đi đầu xu hướng thiết kế trang phục, Adrian Anh Tuấn đã mang đến làng thời trang hàng loạt bộ sưu tập tạo nên dấu ấn cá nhân như: Đào, Yên, Hiệu ứng cánh bướm... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 6Chưa dừng lại ở đó, điều góp phần tạo nên sức hút cho cái tên Adrian Anh Tuấn còn là những ‘nàng thơ’ đình đám, luôn xuất hiện trong những show diễn của anh như: Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, diễn viên Diễm My 9x... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 7Đồng hành cùng Vietnam International Fashion Week từ những ngày đầu tiên với 4 lần góp mặt trong các mùa tổ chức, khi đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 cùng vị trí mở màn quan trọng, thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập mang tên ‘Chạm’ với thông điệp đầy ý nghĩa... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 8‘Hãy để mọi người ‘chạm’ vào nhau sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội.’ ‘Chạm’ đôi khi chỉ là ‘chạm’ của ánh mắt, của những tâm hồn đồng điệu, cùng mở lòng hơn để đón nhận và chạm đến những điều tích cực trong tương lai. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 9Với thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bộ sưu tập ‘Chạm’ mang đến, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã thổi hồn vào các thiết kế có điểm nhấn họa tiết lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang là những đường kẻ đan xen lẫn nhau do chính tay anh tô vẽ nên. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 10Họa tiết của thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang của vùng núi phía Bắc Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 11 Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn quy tụ dàn người đẹp đình đám của showbiz Việt như: Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á Hậu Hoàn vũ Lệ Hằng... Ngoài ra, sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng ở cả vị trí mở màn và vedette đã gây được sự chú ý đặc biệt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 12Bên cạnh đó, Adrian Anh Tuấn đã lựa chọn chất liệu cho bộ sưu tập này là len, dạ, lông cừu,... mang đậm dấu ấn đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, kết hợp cùng những màu sắc xám, đen, trắng, vàng đồng,... Tất cả đã mang đến một không khí trầm ấm của mùa Đông và toát lên tinh thần mà bộ sưu tập ‘Chạm’ muốn hướng đến. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 13Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của hàng loạt chân dài đình đám với những sải bước đầy chuyên nghiệp trên sàn diễn như: Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 14Có thể nói rằng, sau khi trình làng bộ sưu tập ‘Chạm,’ thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn đã mang đến một màu sắc mới cho làng thời trang Việt. Điều này đã góp phần tạo nên một khởi đầu ấn tượng dành cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 15Cùng ngắm 'Chạm' của Valenciani by Adrian Anh Tuấn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 17(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 18(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 19(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 20(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 21(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 22(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 23(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 24(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 25(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 26(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 27(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 28(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 29(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 30(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 31(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 32(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 33(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 34(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 35(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 36(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 37(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 38(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 39(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 40(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 41(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 42(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 43(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 44(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 45(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 46(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 47(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 48(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 49Hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Trần Khánh Vân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 50Á hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 51(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 52(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 53(Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 54Siêu mẫu Thanh Hằng lộ diện vô cùng quyến rũ trong thiết kế màu đen lộng lẫy tựa như ‘Maleficent’ phiên bản công chúa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
‘Chạm’: Show diễn đầy ấn tượng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ảnh 55'Chị đại' đã mang đến một hình ảnh kết show diễn đẹp hoàn hảo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục