Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp trở lại với thông điệp ý nghĩa

Sau thời gian phải trì hoãn vì dịch COVID-19, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 12 sẽ diễn ra từ 21-23/12 với chủ đề #ShiningLife, nhằm mang đến hy vọng mới cho cuộc sống sau dịch bệnh.
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trải qua 11 mùa tổ chức. (Ảnh: BTC)
Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trải qua 11 mùa tổ chức. (Ảnh: BTC)

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week mùa thứ 12 với chủ đề #ShiningLife sẽ chính thức diễn ra từ ngày 21-23/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi phải trì hoãn tổ chức từ tháng Năm do đại dịch COVID-19, ban tổ chức cho biết sự kiện nhằm mang đến những tia hy vọng mới, để cùng nhau thắp sáng cuộc sống sau đại dịch.

[Giới thời trang Việt đồng lòng giúp y bác sỹ tuyến đầu 'đánh' COVID-19]

Đặc biệt, như một cách để hỗ trợ các thương hiệu thời trang Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn hậu đại dịch, đồng thời tri ân tới các nhà thiết kế vì những đóng góp của họ dành cho chương trình Đấu giá thiện nguyện được Vietnam International Fashion Week phát động trong thời gian giãn cách xã hội mang tên “Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở,” với mục đích quyên góp máy thở và vật tư y tế cho các y bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, Chủ tịch tuần thời trang, bà Trang Lê cho biết đã quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho những nhà thiết kế tham gia giới thiệu bộ sưu tập trong chương trình lần này.

Clip giới thiệu về sự kiện:

Với quyết tâm từ ban tổ chức cùng những thông điệp ý nghĩa, chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến không khí đậm chất thời trang cho giới mộ điệu tại Thành phố Hồ Chí Minh những ngày cuối năm.

Sự kiện được kỳ vọng trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang Việt để kết thúc một năm “đóng băng” do đại dịch. Thông tin chi tiết về danh sách các thương hiệu và nhà thiết kế tham gia trình diễn bộ sưu tập năm nay sẽ sớm được tiết lộ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục