'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà

Bộ sưu tập “Chạm” của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa, bất ngờ khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến catwalk như nhảy múa trong vai trò vedette trong show diễn tối qua.
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 1Trong đêm diễn cuối của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2020 tối qua (6/12), nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng với bộ sưu tập 'Chạm.' (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 2Võ Hoàng Yến diện thiết kế có cầu vai đặc biệt giống như một đóa hoa hồng đang nở rộ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 3Cô thể hiện tài năng catwalk như một vũ công chuyên nghiệp khiến cả sân khấu không ngớt những tràn pháo tay tán thưởng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 4Võ Hoàng Yến là gương mặt mẫu sáng giá của sàn catwalk Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 5Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á - Ngọc Châu đã có phần trình diễn đầy tự tin với trang phục màu xanh bồng bềnh và quyến rũ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 6Xếp ly tạo hình kỳ công làm cho thế kế ứng dụng này trở nên đặc biệt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 7Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đóa hồng với lối tạo phom dáng độc đáo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 8Những thiết kế có màu sắc tươi sáng trải khắp bảng màu từ đỏ, xanh dương, vàng, trắng... (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 9Đường cắt cúp táo bạo giúp cho cô gái diện bộ trang phục này trở nên sexy. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 10Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập lựa chọn lựa chất liệu xuất sắc của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 11Cùng ngắm những thiết kế trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 12(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 13(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 14(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 15(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 16(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 17(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 18(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 19(Ảnh: CTV/Vietnam+)
'Chạm' vào những đóa hồng vô cùng quyến rũ của Hoàng Minh Hà ảnh 20(Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục