Chinh thuc thanh lap Tap chi Kinh doanh va Cong nghe hinh anh 1Ban biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ ra mắt. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sáng nay, ngày 6/3, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức Lễ công bố thành lập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ.

Tạp chí xuất bản mỗi tháng một kỳ, là cơ quan ngôn luận về nghiên cứu khoa học kinh tế và công nghệ của HUBT, là diễn đàn trao đổi và là nơi đăng tải, công bố thông tin, kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, các nhà quản lý, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên của trường, là cơ quan ngôn luận về khoa học và công nghệ của HUBT.

Tạp chí được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép xuất bản ngày 15/1/2019, có mã số chuẩn quốc tế (ISSN: 2615 – 9414), được phát hành trong phạm vi cả nước.

[ĐH Kinh doanh Công nghệ phải là điển hình về đào tạo ngoài công lập]

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Đức Trụ, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết sự ra đời của Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ đánh dấu bước phát triển mới của HUBT trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo trong nhà trường.

Ông Trụ cũng bày tỏ tin tưởng Tạp chí sẽ hoạt động hiệu quả với nội dung phong phú, chất lượng cao, nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng, ghi nhận của công luận, đặc biệt là của cộng đồng khoa học về lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ là trường ngoài công lập, được thành lập từ năm 1996. Trường đào tạo đa ngành với trên 25 ngành học khác nhau và là một trong số những trường ngoài công lập có quy mô đào tạo lớn trên cả nước, với chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm khoảng trên 5.000 sinh viên./.

Hà An (Vietnam+)