Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ

Tính đến ngày 13/7, mưa lũ ở Hà Giang đã làm 10 người chết, gần 200 ngôi nhà bị sập, nhiều diện tích lúa mùa mới cấy, ngô và ao nuôi thủy sản bị vùi lấp và có nguy cơ mất trắng.
Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ ảnh 1 Mưa lớn trong nhiều ngày qua đã khiến nhiều tuyến đường từ huyện xuống các xã ở các địa phương trong tỉnh Hà Giang bị sạt lở nghiêm trọng. (Ảnh: Minh Tâm/TTXVN)
Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ ảnh 2Các tuyến đường giao thông trên địa bàn đều bị hư hỏng nặng hoặc sat lở nghiêm trọng gây ách tắc giao thông, nhiều công trình thủy lợi, giao thông cũng bị ảnh hưởng. (Ảnh: Minh Tâm/TTXVN)
Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ ảnh 3Một điểm sạt lở. (Ảnh: Minh Tâm/TTXVN)
Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ ảnh 4Mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường từ huyện xuống các xã ở các địa phương trong tỉnh Hà Giang bị sạt lở nghiêm trọng. (Ảnh: Minh Tâm/TTXVN)
Chùm ảnh khu vực miền núi tỉnh Hà Giang tan hoang vì mưa lũ ảnh 5 Mưa lớn trong nhiều ngày qua đã phá hủy công trình phúc lợi của xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần. (Ảnh: Thiên Thanh/TTXVN phát)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục