Co gai tre may man song sot sau khi nga khoi ban cong o do cao 25m hinh anh 1Alexa Terrazas treo mình trên ban công. (Ảnh: Yahoo News)

Yoga là một bộ môn thể dục đòi hỏi sự tĩnh tâm, thường xuyên cần có không gian yên tĩnh, thoải mái và âm nhạc nhẹ nhàng. Thế nhưng, một cô gái 23 tuổi ở tại Mexico có tên Alexa Terrazas lại muốn một trải nghiệm hoàn toàn khác và suýt phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Thay vì chọn một nơi thoáng mát và yên tĩnh, Terrazas đã quyết định chọn nơi tập yoga là...ban công trên căn hộ ở tầng 6 của một tòa chung cư ở bang Nuevo Leon. Cô gái trẻ này đã sử dụng lan can để làm dụng cụ giúp thực hiện những động tác khó. 

Ngay sau khi chụp được bức ảnh mình đang treo ngược đầu trên lan can, cô gái này đã trượt tay và rơi từ độ cao 25m xuống vỉa hè ở dưới chân tòa nhà. Điều kỳ diệu là cô gái 23 tuổi vẫn sống sót sau cú ngã kinh hoàng này.

[Những lợi ích tuyệt vời của Yoga đối với cơ thể]

Mặc dù vậy, sự trải nghiệm bộ môn "yoga mạo hiểm" cũng đã khiến Terrazas phải trả giá vô cùng đắt. Cô gái này đã bị gãy tổng cộng 110 chiếc xương, cùng với đó là hàng loạt vết thương nặng ở khắp thân thể. Các bác sỹ đã mất đến 11 giờ đồng hồ để "khôi phục" phần chân của cô gái. Sẽ phải mất ít nhất 3 năm để Terrazas có thể đi bộ trở lại.

Có lẽ Terrazas mong muốn khoe với cộng đồng mạng về hình ảnh những động tác kinh hoàng trong bộ môn "yoga mạo hiểm" của mình. Song những gì cô gái này nhận được là một làn sóng chỉ trích cùng hàng loạt các trò đùa về hành động dại dột của mình./.

Vi Diệu (Vietnam+)