Cơ hội nhận học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh

Học bổng sẽ được trao cho ba thí sinh Việt Nam tài năng nhất với tổng giá trị học bổng là 240 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 150 triệu đồng, giải nhì 60 triệu đồng và giải ba 30 triệu đồng.
Cơ hội nhận học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh ảnh 1(Ảnh: BTC)

Hội đồng Anh thông báo nhận đơn đăng ký học bổng thường niên IELTS Prize 2022 khu vực Đông Á. Thời gian đăng ký từ ngày 9/5 đến ngày 15/7.

Cụ thể, tại Việt Nam, học bổng sẽ được trao cho ba thí sinh Việt Nam tài năng nhất với tổng giá trị học bổng là 240 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 150 triệu đồng, giải nhì 60 triệu đồng và giải ba 30 triệu đồng.        

Để ứng tuyển, thí sinh phải đáp ứng đủ hai điều kiện. Thứ nhất là có điểm IELTS trung bình đạt 6.0 và không kỹ năng nào dưới 6.0; bài thi IELTS của ứng viên được thực hiện với Hội đồng Anh tại một trong các địa điểm khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ ngày 1/4/2021. Thứ hai là ứng viên có dự định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc du học ở nước ngoài trong năm học 2022-2023 tại các trường đại học hoặc tổ chức chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

[Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại đại học đắt đỏ bậc nhất Việt Nam]

Vòng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp sẽ diễn ra từ giữa tháng Bảy. Hội đồng tuyển chọn sẽ trao học bổng IELTS Prize cho những cá nhân chứng minh được niềm đam mê cống hiến cho xã hội bằng kiến thức và kỹ năng họ có được từ quá trình học tập của bản thân. Kinh nghiệm và câu chuyện thực tế của những thí sinh được giải sẽ truyền cảm hứng cho người trẻ để theo đuổi những trải nghiệm mới và một tương lai tốt đẹp hơn.

Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi hoàn thành việc học tại các chương trình đại học và sau đại học. Học bổng khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ của mình trong bất kỳ ngành nghề nào mà ứng viên mong muốn.

Ông Steve Adams, Giám đốc Khảo thí Hội đồng Anh khu vực Đông Á cho biết học bổng IELTS Prize được trao cho sinh viên có xuất phát điểm và lĩnh vực học tập khác nhau nhưng cùng có chung mục tiêu tìm kiếm các cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua con đường học vấn.

Kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng Tám. Thông tin chi tiết về học bổng xem tại www.ieltsasia.org/vn và Facebook IELTS British Council Vietnam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục