Cristiano Ronaldo thoát tội hiếp dâm do không đủ bằng chứng

Cristiano Ronaldo sẽ không bị kết tội hiếp dâm liên quan đến một vụ việc xảy ra tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009, do không đủ bằng chứng buộc tội.
Cristiano Ronaldo thoát tội hiếp dâm do không đủ bằng chứng ảnh 1Ronaldo và Mayorga tại Las Vegas vào năm 2009. (Ảnh: AP)

Các công tố viên Mỹ mới đây vừa thông báo, cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo sẽ không bị kết tội hiếp dâm, sau khi anh bị một cựu người mẫu 35 tuổi cáo buộc cưỡng hiếp trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009.

Kathryn Mayorga, cựu người mẫu 35 tuổi, cáo buộc Ronaldo đã cưỡng hiếp mình tại một khách sạn Rain Nightclub thành phố Las Vegas, sau đó đề nghị trả khoảng 375.000 USD để "bịt miệng" cô. Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc này.

Vụ việc được thông báo đến cảnh sát vào ngày 13/6/2009. Tuy nhiên, theo Văn phòng công tố quận Clark, các sĩ quan cảnh sát đến khách sạn hôm đó không thể tiến hành điều tra do nạn nhân từ chối nhận diện kẻ tấn công cũng như nơi xảy ra vụ việc. Trong khi đó, các đoạn video bằng chứng liên quan đến vụ tấn công tình dục đều đã bị thất lạc. 

Chính vì vậy, cơ quan công tố quyết định sẽ không buộc tội Cristiano Ronaldo do không có đủ bằng chứng rõ ràng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục