Trong đoạn teaser về tập 3 tới đây đã hé lộ những hình ảnh thú vị về ‘lớp học chuyên môn’ thuộc 4 lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon), và Biểu tượng thời trang (Fashion Icon) dành cho top 99 trước khi tìm ra những gương mặt xuất sắc góp mặt tại đêm tôn vinh và trình diễn thời trang TikTok FashUP 2021.

Từ trước đến nay, giám khảo Nam Trung nổi tiếng khó tính và nghiêm khắc, để buổi đào tạo thú vị hơn, anh đã mời đến một vị khách mời đặc biệt là Á quân Vietnam’s Next Top Model All Star - TyhD Thùy Dương.

[TikTok FashUP: Giám khảo căng thẳng trước màn đáp trả của thí sinh]

Mở đầu buổi học, vị giám khảo này đã gửi lời chào “đáng sợ” đến các thí sinh: “Xin chào mừng các nhà sáng tạo nội dung đến với thực tế đau thương của giấc mơ.” Càng bất ngờ hơn khi giám khảo Nam Trung đã không ngần ngại đổ thẳng những màu sơn khác nhau lên người Thùy Dương để hướng dẫn cho thí sinh của lĩnh vực Beauty Icon.

Cuoc thi TikTok FashUP 2021 he lo nhung thu thach ‘kho nhan’ hinh anh 1Giám khảo Minh Tú phản pháo khi bị bạn thân bắt lỗi. (Ảnh chụp màn hình)

Ở “lớp học chuyên môn” của lĩnh vực Fashion Icon, giám khảo “Cô em Trendy” Khánh Linh lại bất thình lình yêu cầu 5 thí sinh trong Team Fashion Icon phải thực hiện phối trang phục và trình bày ý tưởng trong vòng “phút mốt.” Lấy quần áo của mẹ phối kết hợp thành bộ trang phục năng động và tự tin hơn... là cách mà các “chiến binh” chọn để gây ấn tượng với giám khảo Khánh Linh.

Mọi căng thẳng kịch tính càng được đẩy lên cao trào ở đoạn cuối của tập 3. Trước đó, ở tập 2, Phan Linh đã được giám khảo team Modeling Icon – là Minh Tú trao cơ hội bước tiếp vào vòng trong và chia sẻ nữ thí sinh là bạn thân duy nhất của cô trong làng mẫu Việt.

Khi đó giám khảo Nam Trung còn “nhắc nhở” nữ giám khảo đã đem tình cảm cá nhân vào công việc. Nhưng trong clip giới thiệu tập 3 lại hé lộ tình tiết nữ giám khảo Minh Tú bị chính bạn thân/thí sinh Phan Linh “chặt chém.”

Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết sẽ còn nhiều bất ngờ xuất hiện trong tập 3, chính thức lên sóng lúc 20 giờ ngày 17/10 trên kênh TikTok chính thức của TikTok FashUP 2021 https://snssdk1180.onelink.me/BAuo/TikTokFashUPPRMedia, kênh TikTok Live Việt Nam https://www.tiktok.com/@tiktoklivevietnam và kênh TikTok của PUBG Mobile https://www.tiktok.com/@pubgmobile.vng.

M.Mai (Vietnam+)