Dao dien “Godzilla: King of the Monsters” tiet lo hai quai vat bi an hinh anh 1Biollante (trái) và Gigan (phải) có thể xuất hiện trong vũ trụ quái vật mà Mỹ mua bản quyền của Nhật Bản. (Nguồn: Screen Rant)

Michael Dougherty, đạo diễn bộ phim “Godzilla: King of the Monsters” (Tạm dịch Godzilla: Vua Quái vật), cho biết ông muốn giới thiệu thêm 2 siêu quái thú nữa tới khán giả nếu ông được làm đạo diễn phần 3 loạt phim ăn khách này

Cụ thể, Dougherty tiết lộ đó là quái vật Biollante và Gigan, vốn đều là kẻ thù của Godzilla trong các bản phim thuộc hãng Toho của Nhật Bản.

Biollante là một quái thú khổng lồ mang trong mình hỗn hợp gen của loài hoa hồng và chính gen của Godzilla. Biollante ra đời sau một vụ nổ bom nguyên tử. Biollante có khả năng dùng các nhánh rễ cây để trói chặt đối thủ và phun độc từ miệng. Trong khi đó, Gigan là một quái thú đến từ ngoài Trái Đất, có lưỡi cưa ở tay và mắt của nó có thể bắn laser. Gigan được cho là một trong những đối thủ tàn bạo nhất của Godzilla.

[Hai quái vật Godzilla và King Kong sẽ đại chiến trên màn ảnh rộng]

Tiết lộ của đạo diễn Dougherty đang khiến các fan của dòng phim quái vật nức lòng, bởi đây đều là những quái thú độc đáo và sẽ rất thú vị khi “qua tay” các nhà làm phim Hollywood.

Như đã biết sau phần 2, các khán giả sẽ phải chờ đến năm 2020 để được thưởng thức “Godzilla vs. Kong”, trong đó Godzilla sẽ đối đầu với khỉ khổng lồ King Kong. Đây cũng là bộ phim rất được chờ đợi bởi hai quái vật này đều mang tính biểu tượng cho văn hóa của Nhật Bản và Mỹ.

Dao dien “Godzilla: King of the Monsters” tiet lo hai quai vat bi an hinh anh 2Khán giả đang chờ từng phút để được thấy các siêu quái thú lên màn ảnh rộng. (Nguồn: MovieWeb)

Trong phần 2 của loạt phim Godzilla mang tên “Godzilla: King of the Monsters” ra mắt tháng 5 tới, khán giả toàn thế giới sẽ được chứng kiến các quái thú khổng lồ của điện ảnh Nhật Bản được Mỹ mua bản quyền như Mothra, Rodan và đặc biệt là đối thủ truyền kiếp của Godzilla là rồng 3 đầu King Ghidorah./.

Sơn Tùng (Vietnam+)