Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Long Thành điều tra nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ tại xã Long Đức, huyện Long Thành.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 12/2, một số người dân khi đi ngang qua dãy phòng trọ tại xã Long Đức, huyện Long Thành, phát hiện có tiếng khóc thét của trẻ em.

Khi đến phòng trọ của một đôi nam nữ, người dân phát hiện người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ, người phụ nữ nằm chết trên sàn nhà, cổ có dấu hiệu bị siết. Bên cạnh thi thể người phụ nữ là bé gái khoảng 3 tuổi (chưa xác định có phải con gái nạn nhân hay không) đang khóc.

Hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Nhã (39 tuổi, ngụ xã Long Đức) và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (21 tuổi, quê Quảng Ngãi). Theo những người dân sống ở khu 12, xã Long Đức, huyện Long Thành cho biết, anh Nhã và chị Ngọc dù chưa đăng ký kết hôn nhưng thuê phòng trọ sống chung với nhau như vợ chồng.

Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan điều tra Công an Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc./.

Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)