Điều tra vụ đổ trộm 11 thùng phuy chất lỏng có mùi dầu nhớt thải

Công an huyện Yên KhánhiInh Bình, đã lập biên bản hiện trường, thu gom 11 thùng phuy chứa đầy chất lỏng chưa xác định bị đổ trộm xuống bờ đê sông Đáy thuộc khu vực xã Khánh Phú.
Điều tra vụ đổ trộm 11 thùng phuy chất lỏng có mùi dầu nhớt thải ảnh 1Thu gom các thùng phuy chất lỏng bị đổ trộm xuống bờ đê sông Đáy. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Trưa 25/12, Công an huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) đã lập biên bản hiện trường, thu gom 11 thùng phuy chứa đầy chất lỏng bị đổ trộm xuống bờ đê sông Đáy thuộc khu vực xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh.

Trước khi tiến hành thu gom, lực lượng chức năng đã mở một thùng phuy để kiểm tra, phát hiện bên trong có chứa chất lỏng màu vàng có mùi như mùi dầu nhớt thải.

Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được đơn vị nào đã gây ra vụ việc này, cũng như chất gì được chứa bên trong các thùng phuy nói trên.

Người dân địa phương cho biết, vào khoảng 10 giờ sáng 23/12, một số người trong khi đi chăn bò đã đã phát hiện một chiếc xe tải loại nhỏ chở 11 thùng phuy bằng sắt nắp kín đến khu vực bờ đê sông Đáy đổ trộm, sau đó bỏ đi.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục