Đồng Nai: Điều tra làm rõ 6 đối tượng về hành vi giết người

Qua quá trình truy xét, sàng lọc đối tượng, ngay trong đêm, lực lượng Công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Ngày 17/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu cơ quan này xác định nạn nhân là anh Đinh Văn Tới (sinh năm 1992, ngụ tỉnh An Giang), bị đối tượng Chau Thươl (sinh năm 1992, cùng ngụ tỉnh An Giang) dùng dao nhọn (mang nhãn hiệu của Thái Lan) đâm tử vong tại chỗ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 15/8, nhóm Chau Thươl gồm 7 đối tượng cùng ngụ tỉnh An Giang rủ nhau tới quán nhậu 79, thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để ăn nhậu.

Trong quá trình ăn nhậu, Chau Thươl đã nhổ nước bọt vào bàn nhậu kế bên của anh Tới. Thấy vậy, anh Nguyễn Việt Linh (sinh năm 1985), là người cùng ngồi nhậu với anh Tới, đã cầm 1 ly bia qua bàn Chau Thươl mời uống và hỏi lý do tại sao lại phun nước bọt vào bàn của Linh. Tuy nhiên, nhóm của Chau Thươl không trả lời rồi kêu chủ quán tính tiền đi về.

[Xét xử vụ án giết người rồi đổ bêtông thi thể trong thùng nhựa]

Khoảng 30 phút sau, nhóm của Chau Thươl rủ thêm một số đối tượng mang theo dao và mã tấu quay trở lại quán nhậu 79 tìm nhóm của Tới để tiếp tục gây sự.

Khi thấy nhóm Chau Thươl mang dao và mã tấu xông vào quán thì nhóm của anh Tới bỏ chạy. Tuy nhiên, Chau Thươl đã rượt đuổi và dùng dao đâm hai nhát vào người khiến anh Tới tử vong tại chỗ.

Gây án xong các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Qua quá trình truy xét, sàng lọc đối tượng, ngay trong đêm, lực lượng Công an đã bắt giữ 6 đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục