Game of Thrones 'lên sóng' tập đặc biệt sau khi kết thúc phần 8

Để tri ân các khán giả đã đồng hành với "seri phim thế kỷ," sáng 27/5, HBO sẽ phát sóng tập phim tài liệu đặc biệt mang tên "Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối" - như một lời tạm biệt đầy lưu luyến.
Game of Thrones 'lên sóng' tập đặc biệt sau khi kết thúc phần 8 ảnh 1Loạt phim truyền hình "Trò chơi Vương quyền" đã kết thúc trong sự luyến tiếc của nhiều khán giả

Tập 6 - tập cuối cùng của mùa 8 đã khép lại loạt phim truyền hình kinh điển "Trò chơi Vương quyền (Game of Thrones)."

Để tri ân các khán giả đã theo dõi “serie thế kỷ” này trong suốt 8 năm qua, vào 10 giờ sáng thứ Hai ngày 27/5, HBO sẽ phát sóng tập đặc biệt của bộ phim mang tên "Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối" (Game of Thrones: The last watch).

Bộ phim tài liệu dài 2 giờ đồng hồ được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Anh nổi tiếng Jeanie Finlay – sẽ là một cái nhìn sâu sắc và chân thực đằng sau quá trình thực hiện phần 8.

Khái quát về bộ phim, HBO đưa ra thông báo "Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối" đi sâu vào các khó khăn, vất vả mà đoàn làm phim gặp phải trong quá trình đưa thế giới của Westeros đến trường quay và ngoại cảnh ở Bắc Ireland.

[Hồi kết của 'Game of Thrones' phá kỷ lục về lượt xem trên HBO]

Bằng cách tiếp cận mới mẻ, "Phiên gác cuối" đưa đến một cái nhìn cận cảnh từ công việc sản xuất, theo chân đoàn làm phim và các diễn viên trải nghiệm thời tiết khắc nghiệt, thời gian biểu dồn dập và một lượng lớn người hâm mộ luôn chờ đợi các diễn biến mới nhất.

Hơn cả một phim tài liệu hậu trường, đây là một bộ phim vừa vui nhộn, vừa đau lòng, được kể bằng sự dí dỏm nhưng vẫn thân mật, về cảm giác vui buồn lẫn lộn khi tạo ra một thế giới, rồi lại phải chào tạm biệt nó.

"Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối" sẽ là khúc vĩ thanh tuyệt vời để người hâm mộ nói lời tạm biệt với bộ phim mà họ yêu mến.

Đây cũng là cơ hội để những khán giả ruột của bộ phim hiểu rõ hơn về những khó khăn, sự cống hiến và hy sinh của đoàn làm phim để có được một tác phẩm hoàn thiện, hoành tráng và công phu.

Ngày 14/5, kênh HBO đã cập nhật trailer của bộ phim tài liệu này và ngay lập tức đã thu hút được lượng người xem khổng lồ.

Qua trích đoạn ngắn, có thể thấy 6 tập của mùa 8 đã nhận được nhiều tâm huyết như thế nào của cả êkíp.

"Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối" sẽ lên sóng HBO vào 10 giờ  sáng thứ Hai (27/5); phát lại vào 22 giờ cùng ngày và 12 giờ 15 ngày 28/5.

Khán giả truyền hình có thể theo dõi bộ phim trên các hạ tầng: SCTV, MyTV, K+, MobiTV, Truyền hình FPT, HTVC, HanoiCab và VTC./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục